Công nghệ

FSI bắt tay cùng Iron Mountain giải quyết bài toán quản lý - khai thác thông tin

(VNF) - FSI cùng Tập đoàn Iron Mountain hợp tác hoàn thiện bộ giải pháp quản lý thông tin dữ liệu toàn diện cho doanh nghiệp tại Việt Nam.

FSI bắt tay cùng Iron Mountain giải quyết bài toán quản lý - khai thác thông tin

FSI chính thức ký kết hợp tác cùng Iron Mountain

FSI - Iron Mountain: Cái bắt tay xuyên biên giới

Ngày 25/2 vừa qua, Iron Mountain và FSI đã tổ chức lễ ký kết để trở thành đối tác chiến lược phát triển thị trường số hóa tại Việt Nam. Sự kết hợp này sẽ mang đến cho các doanh nghiệp, tổ chức bộ giải pháp số hóa, quản lý thông tin dữ liệu toàn diện được cộng hưởng từ sức mạnh hai bên.

Cụ thể, Iron Mountain sẽ cung cấp các giải pháp lưu trữ, quản lý thông tin giúp khai thác dữ liệu thông minh. Về phía FSI, đơn vị sẽ cung cấp các giải pháp số hóa và chuyển đổi số giúp tự động hóa quy trình làm việc, tích hợp dữ liệu đa hệ thống và định dạng.

Bộ giải pháp hứa hẹn sẽ mở ra một hệ sinh thái số chuyên nghiệp, đạt chuẩn quốc tế và phù hợp với những đặc điểm của các doanh nghiệp Việt Nam. Theo đó, doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí quản lý từ các giải pháp của Iron Mountain và tăng hiệu quả sử dụng dữ liệu lên nhiều lần nhờ các giải pháp chuyển đổi số của FSI.

Tại sao là FSI và Iron Mountain?

Sự kiện đánh dấu sự kết nối của 2 đơn vị có tiếng trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam và thế giới.

FSI là một trong những đơn vị đi đầu tại Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp lớn như Honda, Pepsico, Citicom… và các cơ quan Nhà nước.

Trong năm qua, FSI đã đạt được nhiều thành tích nổi bật, tiêu biểu phải kể đến là một trong 10 đơn vị cung cấp dịch vụ, giải pháp phần mềm, tích hợp hệ thống uy tín do Vietnam Report ghi nhận. FSI cũng vinh dự nhận bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông vì những đóng góp phát triển lĩnh vực công nghệ thông tin và sự nghiệp xây dựng đất nước.

Về Iron Mountain, đây là công ty dẫn đầu toàn cầu về các dịch vụ lưu trữ và quản lý thông tin với khách hàng từ hơn 220.000 tổ chức trên thế giới và 1.400 cơ sở ở hơn 50 quốc gia trên khắp các châu lục.

Chia sẻ về mối quan hệ giữa FSI và Iron Mountain, ông Bùi Ngọc Bình, Phó tổng giám đốc FSI tại TP. HCM đánh giá cao thiện chí của Iron Mountain và tin tưởng rằng với nỗ lực không ngừng, dự án sẽ đem lại nhiều thành công trong hoạt động sắp tới của hai bên.

Hai đơn vị cũng sẽ giải quyết những khó khăn và hỗ trợ lẫn nhau trong việc triển khai những giải pháp chuyển đổi số, lưu trữ thông tin để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, ông Trần Việt Hùng - Giám đốc thương mại của Iron Mountain tại Việt Nam kỳ vọng.

Quyết tâm giải quyết trọn vẹn bài toán số hóa - lưu trữ thông tin cho doanh nghiệp Việt

Tại sự kiện, đại diện FSI và Iron Mountain đã cung cấp kiến thức và giải pháp giúp doanh nghiệp: bảo vệ và khai thác dữ liệu thông minh; cải thiện phương thức quản trị dữ liệu; tự động hóa quy trình làm việc; tích hợp dữ liệu đa hệ thống và định dạng.

Ông Trần Việt Hùng - Giám đốc thương mại của Iron Mountain tại Việt Nam có những chia sẻ về kiến thức, giải pháp hỗ trợ cho doanh nghiệp trong vấn đề quản lý và sử dụng thông tin

Ông Trần Việt Hùng chia sẻ: "Hồ sơ dữ liệu và thông tin là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, tuy nhiên hơn 90% trong số đó vẫn đang khai thác tài sản này theo cách truyền thống. Giai đoạn hậu Covid, doanh nghiệp cần chuẩn bị cho những bứt phá mới và việc quản lý vòng đời của hồ sơ dữ liệu chính là bước khởi đầu quan trọng. Cho dù hoạt động theo mô hình offline, online hay hybrid, các giải pháp của chúng tôi luôn mang tới cho doanh nghiệp những giải pháp quản lý hồ sơ và bảo vệ dữ liệu mạnh mẽ, linh hoạt, đáng tin cậy."

Đại diện FSI, ông Bùi Ngọc Bình nhấn mạnh: “Giải pháp mà FSI cùng với Iron Mountain hợp tác nghiên cứu và đưa ra có thể giải quyết cùng một lúc nhiều vấn đề tồn đọng của doanh nghiệp về tài liệu và lưu trữ thông tin. FSI sẽ cung cấp các nền tảng số hóa, chuyển đổi số một cách toàn diện nhờ Hệ sinh thái doanh nghiệp số, giúp cho các công ty hoạt động hiệu quả, tiết kiệm và bền vững.”

Như vậy, với công nghệ và tài nguyên của FSI cùng phương pháp lưu trữ, kiến thức chuyên sâu của Iron Mountain hứa hẹn mở ra một công nghệ lưu trữ thông tin toàn diện, chuyên nghiệp, phù hợp với các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Tin mới lên