Thị trường

Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10 Pro lộ thời điểm ra mắt

(VNF) - Bộ đôi smartphone dòng Galaxy Note tiếp theo của Samsung được cho là sẽ ra mắt vào khoảng thời gian tương tự năm ngoái.

Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10 Pro lộ thời điểm ra mắt

Samsung sẽ cùng lúc cho ra mắt hai mẫu điện thoại thuộc dòng Galaxy Note là Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10 Pro

Thông tin từ trang ETNews (Hàn Quốc) cho biết, Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10 Pro sẽ ra mắt vào ngày 10/8 tới đây nhưng thời điểm bán ra thị trường vẫn chưa được tiết lộ.

Năm ngoái, Samsung cũng đã ra mắt Galaxy Note 9 vào ngày 9/8, vì vậy việc ra mắt bộ đôi Galaxy Note 10 và Note 10 Pro trong tháng 8 năm nay là điều được cho là hoàn toàn hợp lý và có cơ sở.

Điểm khác biệt so với năm ngoái chính là việc Samsung sẽ cùng lúc cho ra mắt hai mẫu điện thoại thuộc dòng Galaxy Note, chính là Note 10 và Note 10 Pro.

Điểm qua về hai mẫu smartphone được mong chờ nhất của Samsung, Galaxy Note 10 Pro sẽ có màn hình 6,75 inch, lớn hơn Galaxy Note 10 với chỉ 6,28 inch. Cả hai đều có màn hình độ phân giải 4K.

Ngoài sự khác biệt về kích thước màn hình, Galaxy Note 10 Pro được trang bị hệ thống 4 camera bao gồm 3 ống kính đặt dọc và một cảm biến ToF phía dưới đèn flash LED. Trong khi đó, Galaxy Note10 sẽ chỉ có cụm 3 camera.

Cả hai phiên bản này cũng đều có thiết kế màn hình tràn viền Infinity-O với camera trước nằm chính giữa. Máy sẽ sử dụng chip Exynos 9820 hoặc Snapdragon 855 tùy thị trường, sở hữu viên pin dung lượng 3.400 mAh ở Note 10 và 4.500 mAh ở Note 10 Pro. 

Ngoài ra, Samsung có thể lần đầu tiên loại bỏ cổng cắm tai nghe 3,5mm trên smartphone cao cấp của mình và thay phím bấm vật lý (tăng/giảm âm lượng, Home, Bixby) bằng phím cảm ứng điện dung hoặc cảm ứng lực.

Tin mới lên