Thị trường

General Motors đã bán bản quyền một mẫu xe cỡ nhỏ toàn cầu cho VinFast

(VNF) - General Motors đã bán bản quyền một mẫu xe cỡ nhỏ toàn cầu cho VinFast để sản xuất tại Hà Nội và được bán dưới thương hiệu VinFast.

General Motors đã bán bản quyền một mẫu xe cỡ nhỏ toàn cầu cho VinFast

VinFast đã có trong tay một mẫu xe cỡ nhỏ toàn cầu của General Motors.

Theo thông tin từ General Motors, tập đoàn này đã bán bản quyền một mẫu xe cỡ nhỏ toàn cầu cho VinFast để sản xuất tại Hà Nội và được bán dưới thương hiệu VinFast.

“Đây là một kết quả có lợi cho cả hai thương hiệu và khách hàng của chúng tôi. Nó sẽ giúp Chevrolet thành công hơn và xây dựng một tương lai tươi sáng cùng với đối tác địa phương của chúng tôi là VinFast. VinFast đang đưa ngành công nghiệp ô tô Việt Nam lên tầm cao mới khi công ty này đang dần hiện thực hóa tầm nhìn của mình và Chevrolet vui mừng trở thành một phần quan trọng trong đó”, phía General Motors cho biết.

Việc chuyển giao với VinFast sẽ diễn ra vào cuối năm 2018.

General Motors cho biết cũng đang tích cực nghiên cứu mở rộng danh mục xe Chevrolet. Sẽ không có thay đổi nào đối với khách hàng của General Motors. Đại lý Chevrolet của VinFast sẽ tiếp tục bán xe của General Motors và chăm sóc khách hàng của General Motors.

“Việc cung cấp phụ tùng thay thế của chúng tôi sẽ không thay đổi bởi chúng tôi vẫn tiếp tục kinh doanh tại Việt Nam và phát triển thương hiệu Chevrolet. Thực tế, hướng tiếp cận của chúng tôi là cung cấp phụ tùng thay thế trong ít nhất 10 năm sau khi một mẫu xe ngừng sản xuất. Chúng tôi cam kết sẽ chăm sóc khách hàng lâu dài”, General Motors cho hay.

Tin mới lên