Tài chính quốc tế

Giá bitcoin hôm nay 14/11: Hồi phục mạnh sau khi giảm 29% từ mức giá kỷ lục

(VNF) - Giá Bitcoin hôm nay: Theo báo cáo của Bloomberg, dấu hiệu suy yếu của đồng Bitcoin vừa qua một phần do sự dịch chuyển dòng tiền của nhà đầu tư vào đồng Bitcoin Cash.

Giá bitcoin hôm nay 14/11: Hồi phục mạnh sau khi giảm 29% từ mức giá kỷ lục

Hồi phục mạnh sau khi giảm 29% từ mức giá kỷ lục

Giá Bitcoin hôm nay 14/11 đang ở mức 6.510 USD, với mức giá mở cửa của Bitcoin đang là 5.875 USD thì đồng tiền này đang tăng 11,6%.

Mức giá cao nhất của Bitcoin đang có là 6.770 USD, chiều ngược lại, mức giá thấp nhất của Bitcoin đang là 5.823 USD.

Số cung Bitcoin hiện tại đang là 16.677.725 đồng, tương ứng mức vốn hóa đạt 109 tỷ USD

Giá bitcoin hôm nay 14/11 đang hồi phục mạnh, áp sát mức 6.750 USD

Giá trị Bitcoin sụt giảm mạnh vừa qua do sự hủy bỏ một nâng cấp về công nghệ giúp tăng khối lượng Bitcoin có thể khai thác. Các nhà đầu tư cũng đang tranh luận về tương lai của loại tiền tệ này, rốt cuộc có phải một kênh đầu tư tối ưu trong thời gian dài hay không?

Theo báo cáo của Bloomberg, dấu hiệu suy yếu của đồng Bitcoin vừa qua một phần do sự dịch chuyển dòng tiền của nhà đầu tư vào đồng Bitcoin Cash.. Giám đốc điều hành BitMEX, ông Arthur Hayes cho biết: "Rõ ràng đây là động thái nhằm đẩy giá trị của Bitcoin Cash lên cao của một số cá nhân, nhưng người nắm lợi ích Bitcoin Cash".

Việc giá trị đồng Bitcoin Cash tăng lên đỉnh điểm 2.426 USD, nhưng sau đó lại giảm mạnh còn 1.379 USD là bằng chứng. Một số cá nhân có thể lợi dụng đẩy giá trị đồng Bitcoin Cash lên cao và sau đó bán tháo để kiếm lời.

Đợt giảm giá mạnh vừa qua là đợt giảm mạnh thứ 3 của Bitcoin trong năm nay

Hiện tại, tâm điểm của các cuộc tranh luận vẫn là làm thế nào công nghệ cơ bản của Bitcoin có thể đáp ứng được số lượng giao dịch đang ngày càng gia tăng trên toàn cầu. Việc tăng kích thước khối Bitcoin có thể là lời giải, tuy nhiên một số chuyên gia phản đối và cho rằng làm như vậy sẽ tạo ra một cơn sốt đào Bitcoin mới, làm mất tính phi tập trung mà một loại tiền tệ giao dịch cần có.

Tin mới lên