Tài chính quốc tế

Giá bitcoin hôm nay (23/7): Samsung chấp nhận thanh toán bằng tiền số

(VNF) - Mới đây, Samsung thông báo sẽ chấp nhận tiền kỹ thuật số cho các sản phẩm của mình tại ba quốc gia vùng Baltic. với nền tảng thanh toán CopPay.

Giá bitcoin hôm nay (23/7): Samsung chấp nhận thanh toán bằng tiền số

Giá bitcoin hôm nay (23/7): Samsung chấp nhận thanh toán bằng tiền số

Giá Bitcoin hôm nay (23/7) đang ở mức 7.694 USD, với mức giá mở cửa đang là 7.396 USD, đồng tiền này đang tăng 4,03% so với hôm qua.

Mức giá cao nhất của Bitcoin đang có là 7.694 USD, chiều ngược lại, mức giá thấp nhất của Bitcoin đang là 7.374 USD.

Số cung Bitcoin hiện tại đang là 17.165.925 đồng, tương ứng mức vốn hóa đạt 132 tỷ USD, tăng 5 tỷ USD với hôm qua.

Giá Bitcoin mới nhất sẽ được tiếp tục cập nhật trong các bản tin tiếp theo của VietnamFinance.

Giá bitcoin hôm nay 23/7 đã sắp chạm mức 7.700 USD

Samsung chấp nhận thanh toán bằng tiền số

Samsung đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận thanh toán mã hóa cho các sản phẩm của mình tại 3 quốc gia vùng Baltic. Đó là Latvia, Estonia và Lithuania.

Hiện tại sẽ chỉ có một số loại tiền được chấp nhận, nhưng sau này sẽ có nhiều loại tiền mã hóa được hỗ trợ hơn. Công ty cho biết họ hiện tại chấp nhận một số loại tiền như Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC), Ripple (XRP), Ethereum (ETH), Steem và Dash.

Điều này sẽ cho phép nhiều cá nhân mua hàng bằng tiền mã hóa và giúp các cửa hàng bán lẻ thấy lợi ích liên quan đến loại tiền này. Là một công ty về công nghệ lớn, Samsung đang đưa ra ví dụ cho các công ty khác về cách áp dụng các công nghệ phát triển mới.

Ngay cả khi giai đoạn đầu tiên của dự án này có sẵn ở ba quốc gia, trong tương lai, nhiều quốc gia hơn có thể được thêm vào danh sách. Samsung đã đưa tin vào đầu năm nay họ muốn thâm nhập vào thị trường blockchain và tiền ảo bằng cách phát triển các công ty khai thác ASIC và cạnh tranh với Bitmain – hiện là công ty quan trọng nhất trong thị trường khai thác Bitcoin.

Đồng thời, CopPay cũng đang mở rộng hoạt động kinh doanh của mình và đang cố gắng tiếp cận khách hàng và cửa hàng bán lẻ mới. Mục đích chính là để truyền bá kiến ​​thức về tiền mã hóa và những lợi ích liên quan đến việc chấp nhận chúng.

Có những công ty khác chấp nhận tiền mã hóa như hãng hàng không, sân bay và cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới. Ví dụ, Star Jets International bắt đầu chấp nhận Bitcoin như một phương thức thanh toán cho các dịch vụ được cung cấp. Hay như CheapAir, một công ty đại lý du lịch trực tuyến cũng chấp nhận thanh toán tiền mã hóa cho các chuyến bay và khách sạn.

Tin mới lên