Tài chính quốc tế

Giá bitcoin hôm nay (2/5): CoinMarketCap chính thức có ứng dụng trên App Store

(VNF) - CoinMarketCap đang theo dõi hơn 1.600 đồng tiền mã hóa và 200 sàn giao dịch khác nhau từ khắp nơi trên thế giới.

Giá bitcoin hôm nay (2/5): CoinMarketCap chính thức có ứng dụng trên App Store

Giá bitcoin hôm nay (2/5): CoinMarketCap chính thức có ứng dụng trên App Store

Giá Bitcoin hôm nay 2/5 đang ở mức 9.039 USD, với mức giá mở cửa đang là 9.067 USD, đồng tiền này đang giảm 0,31%.

Mức giá cao nhất của Bitcoin đang có là 9.095 USD, chiều ngược lại, mức giá thấp nhất của Bitcoin đang là 8.983 USD.

Số cung Bitcoin hiện tại đang là 17.008.600 đồng, tương ứng mức vốn hóa đạt 154 tỷ USD, giảm 6 tỷ USD so với hôm qua.

Giá Bitcoin mới nhất sẽ được tiếp tục cập nhật trong các bản tin tiếp theo của VietnamFinance.

Giá bitcoin hôm nay 2/5 đang gặp khó ở mức 9.100 USD

CoinMarketCap chính thức có ứng dụng trên App Store

CoinMarketCap được ra mắt vào năm 2013 và kể từ đó đã không ngừng phát triển. Ban đầu, CoinMarketCap chỉ có 7 loại tiền số khác nhau và chỉ một số ít các sàn giao dịch. Tại thời điểm đó, tổng vốn hóa thị trường vào khoảng 1,6 tỷ USD.

Hiện tại, CoinMarketCap đang theo dõi hơn 1.600 đồng tiền mã hóa và 200 sàn giao dịch khác nhau từ khắp nơi trên thế giới với tổng vốn hóa thị trường là hơn 400 tỷ USD. Đáng chú ý, vào tháng 1 năm 2018, tổng vốn hóa thị trường đạt mức kỷ lục 835 tỷ USD.

Công ty giải thích rằng thương hiệu của họ đã mở rộng và họ có khoảng 424.000 người theo dõi trên Twitter. Đồng thời, theo báo cáo của Alexa của Amazon, đây hiện là trang web được truy cập nhiều nhất trên thế giới. Năm nay, CoinMarketCap đã nhận được hơn 60 triệu lượt truy cập.

CMC nay đã có mặt trên App Store

Để chào mừng kỉ niệm 5 năm thành lập, CoinMarketCap đã quyết định chia sẻ về thương hiệu mới của mình. Bài đăng trên blog có viết như sau:

"Chúng tôi rất vui khi chia sẻ thương hiệu mới của chúng tôi với các bạn. Phần nổi bật nhất trong thương hiệu mới của chúng tôi là logo. Hình ảnh này đại diện cho CMC của CoinMarketCap và những thăng trầm của thị trường. Chúng tôi đã mang đến cho trang web một giao diện mới mẻ với các màu sắc và phông chữ được thiết kế để nắm bắt bản chất của CoinMarketCap: sự đơn giản và chính xác".

Đồng thời, CoinMarketCap đã quyết định cho ra mắt ứng dụng di động chính thức của mình trên App Store. Điều này sẽ cho phép người dùng cập nhật dù ở đâu và vào bất cứ lúc nào.

Tin mới lên