Tài chính quốc tế

Giá bitcoin hôm nay (3/5): UNICEF kêu gọi đào Monero để tài trợ người nghèo

(VNF) - Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc UNICEF tại Australia mới ra mắt trang web mang tên The HopePage với mục đích sử dụng bộ vi xử lí máy tính CPU của những người truy cập vào website để khai thác tiền số.

Giá bitcoin hôm nay (3/5): UNICEF kêu gọi đào Monero để tài trợ người nghèo

Giá bitcoin hôm nay (3/5): UNICEF kêu gọi đào Monero để tài trợ người nghèo

Giá Bitcoin hôm nay 2/5 đang ở mức 9.247 USD, với mức giá mở cửa đang là 9.219 USD, đồng tiền này đang tăng 0,3%.

Mức giá cao nhất của Bitcoin đang có là 9.251 USD, chiều ngược lại, mức giá thấp nhất của Bitcoin đang là 9.181 USD.

Số cung Bitcoin hiện tại đang là 17.010.600 đồng, tương ứng mức vốn hóa đạt 157 tỷ USD, tăng 3 tỷ USD so với hôm qua.

Giá Bitcoin mới nhất sẽ được tiếp tục cập nhật trong các bản tin tiếp theo của VietnamFinance.

Giá bitcoin hôm nay 3/5 đang gặp khó ở 9.250 USD

UNICEF kêu gọi đào Monero để tài trợ người nghèo

Mới đây, Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc UNICEF tại Australia mới ra mắt trang web mang tên The HopePage với mục đích sử dụng bộ vi xử lí máy tính CPU của những người truy cập vào website để khai thác tiền số. Bằng cách quyên tặng năng lực tính toán cho việc đào tiền, cụ thể ở đây là đồng Monero, những người truy cập có thể "tự động đóng góp tiền cho UNICEF Australia". 

Tính đến 1/5, đã có gần 2.000 người tham gia ý tưởng này. Là tổ chức từ thiện đầu tiên trên thế giới tham gia vào lĩnh vực khai thác tiền số nhưng với sức ảnh hưởng của UNICEF, rất có thể đây sẽ sớm trở thành xu hướng cho các tổ chức khác trong tương lai gần.

HopePage đã có gần 2.000 người tham gia

Các quỹ được tạo ra bằng cách đào tiền điện tử được cho là sẽ giúp UCICEF bảo vệ quyền và cứu giúp cuộc sống của trẻ em.

"Chúng tôi muốn tận dụng các công nghệ mới để nâng cao nhận thức của nhân loại về các cuộc khủng khoảng nhân đạo và gây quỹ hỗ trợ trẻ em. HopePage cho phép người Úc giúp đỡ và hy vọng những đứa trẻ bị tổn thương chỉ bằng cách đơn giản là mở trang web của chúng tôi khi họ trực tuyến", theo lời của Jennifer Tierney, thành viên của UNICEF Australia.

Tin mới lên