Tài chính quốc tế

Giá bitcoin hôm nay (4/5): Goldman Sachs cung cấp hợp đồng tương lai Bitcoin

(VNF) - Theo The New York Times, Goldman Sachs đang chuẩn bị trở thành cái tên tiên phong trên Phố Wall bước vào thị trường tiền thuật toán mới mẻ.

Giá bitcoin hôm nay (4/5): Goldman Sachs cung cấp hợp đồng tương lai Bitcoin

Giá bitcoin hôm nay (4/5): Goldman Sachs cung cấp hợp đồng tương lai Bitcoin

Giá Bitcoin hôm nay 4/5 đang ở mức 9.616 USD, với mức giá mở cửa đang là 9.734 USD, đồng tiền này đang giảm 1,22%.

Mức giá cao nhất của Bitcoin đang có là 9.734 USD, chiều ngược lại, mức giá thấp nhất của Bitcoin đang là 9.540 USD.

Số cung Bitcoin hiện tại đang là 17.014.600 đồng, tương ứng mức vốn hóa đạt 164 tỷ USD, tăng 7 tỷ USD so với hôm qua.

Giá Bitcoin mới nhất sẽ được tiếp tục cập nhật trong các bản tin tiếp theo của VietnamFinance.

Giá bitcoin hôm nay 4/5 đang gặp khó ở mức 9.800 USD

Goldman Sachs cung cấp hợp đồng tương lai Bitcoin

Theo The New York Times, Goldman Sachs đang chuẩn bị là cái tên tiên phong trên Phố Wall bước vào thị trường tiền mật mã mới mẻ. Ngân hàng đầu tư này có dự định cung ứng số lượng hạn chế các sản phẩm phái sinh. Họ sẽ giao dịch hợp đồng kỳ hạn Bitcoin và cũng tạo ra nhiều sản phẩm hợp đồng kỳ hạn không giao dịch.

Phố Wall bắt đầu cung cấp dịch vụ hợp đồng kỳ hạn với 2 công ty Cboe Global Markets và CME Group cho khách hàng từ tháng 12/2017. Bước đi này có thể đòi hỏi sự đồng ý từ giới quản lý Mỹ.

Rana Yared,  Giám đốc bộ phận của Goldman Sachs giám sát việc thành lập hoạt động giao dịch, cho biết ngân hàng hiểu rõ họ đang làm gì. "Tôi sẽ không mô tả bản thân mình là người thật sự tin tưởng rằng Bitcoin sẽ chiếm lĩnh thế giới. Với hầu hết những người có liên quan, ít nhiều họ cũng có hoài nghi", bà Yared nói.

Goldman Sachs, một trong các ngân hàng được đánh giá cao nhất Phố Wall và là mục tiêu chỉ trích thường xuyên, đang xem xét giao dịch Bitcoin - việc vốn được xem là vô lý chỉ vài năm trước đây, khi Bitcoin vẫn còn được biết đến như là hình thức mua "ma túy online" - là một bước đi rất đáng lưu ý.

Hai năm qua, ngày càng nhiều quỹ phòng hộ và các nhà đầu tư lớn trên thế giới thể hiện sự quan tâm đến tiền mật mã. Các hãng công nghệ như Square bắt đầu cung cấp dịch vụ bitcoin cho khách hàng, và sàn giao dịch hàng hóa ở Chicago bắt đầu cho phép khách hàng giao dịch hợp đồng kỳ hạn Bitcoin từ tháng 12.

Tin mới lên