Tài chính quốc tế

Giá tiền ảo hôm nay (1/11): Thị trường giá xuống Bitcoin có thể kéo dài 18 tháng nữa

(VNF) - Giá Bitcoin và khối lượng giao dịch Bitcoin có thể giảm mạnh và thị trường tiền ảo có thể giảm điểm trong 18 tháng nữa.

Giá tiền ảo hôm nay (1/11): Thị trường giá xuống Bitcoin có thể kéo dài 18 tháng nữa

Thị trường giá xuống Bitcoin có thể kéo dài 18 tháng nữa

Giá 10 loại tiền ảo vốn hóa lớn nhất thị trường hôm nay như sau:

Giá tiền ảo mới nhất sẽ được tiếp tục cập nhật trong các bản tin tiếp theo của VietnamFinance.

Thị trường giá xuống Bitcoin có thể kéo dài 18 tháng nữa

Giá Bitcoin và khối lượng giao dịch Bitcoin có thể giảm mạnh và thị trường tiền ảo có thể giảm điểm trong 18 tháng nữa. Đây là nhận xét của Arthur Hayes - Giám đốc điều hành của sàn giao dịch Bitcoin tương lai BitMex, nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai lớn nhất thế giới.

“Quan điểm của tôi về thị trường vẫn là sự đi xuống trong 12 đến 18 tháng tới, sẽ không có gì đột phá xảy ra. Dự đoán này dựa trên kinh nghiệm của tôi”, Hayes nói với Yahoo Finance.

Hayes giao dịch Bitcoin từ những năm 2013 sau khi rời khỏi công việc giao dịch chứng khoán tại CitiBank. Giám đốc sàn giao dịch có trụ sở ở Hồng Kông này cho biết mô hình giá của Bitcoin hiện tại như những năm 2014.

“Tôi bắt đầu giao dịch Bitcoin từ năm 2013, khi giá từ 250 USD lên đến 1.300 USD. Sau đó, thị trường giá xuống năm 2014 và 2015, giá giảm, khối lượng giảm, rất khó để kiếm tiền”, ông nói.

Hayes cho biết khối lượng giao dịch Bitcoin có thể giảm nữa trong nhiều tháng tới. Trước đó, có lúc Hayes đã đoán giá Bitcoin có thể tăng đến 50.000 USD vào cuối năm 2018. Hiện tại, Hayes bi quan về kỳ vọng ngắn hạn của ngành nhưng về dài hạn ông vẫn rất lạc quan. Đây cũng là quan điểm của nhiều chuyên gia.

“Thị trường đang có những làm sóng nhỏ ngay bây giờ. Thị trường có thể đang trải qua những pha điều chỉnh tốt và tôi tin rằng xu hướng dài hạn là sự chấp nhận Bitcoin và các công nghệ tiền ảo”, nhà sáng lập 0x nói với Yahoo.

Tin mới lên