Tài chính quốc tế

Giá tiền ảo hôm nay (13/6): Justin Sun sẽ ăn trưa cùng Warren Buffet vào ngày 25/7

(VNF) - Giám đốc điều hành đồng tiền điện tử lớn thứ 11 thị trường Tron - Justin Sun sẽ cùng ăn trưa với huyền thoại đầu tư Warren Buffet tại Thung lũng Sillicon vào tháng 7 tới.

Giá tiền ảo hôm nay (13/6): Justin Sun sẽ ăn trưa cùng Warren Buffet vào ngày 25/7

Giá tiền ảo hôm nay (13/6): Justin Sun sẽ ăn trưa cùng Warren Buffet vào ngày 25/7

Giá 10 loại tiền ảo vốn hóa lớn nhất thị trường hôm nay như sau:

Giá tiền ảo mới nhất sẽ được tiếp tục cập nhật trong các bản tin tiếp theo của VietnamFinance.

Justin Sun sẽ ăn trưa cùng Warren Buffet vào ngày 25/7

Giám đốc điều hành đồng tiền điện tử lớn thứ 11 thị trường Tron - Justin Sun sẽ cùng ăn trưa với huyền thoại đầu tư Warren Buffet tại Thung lũng Sillicon vào tháng 7 tới.

Bình thường, bữa trưa từ thiện do Warren Buffet thường được tổ chức tại nhà hàng bít tết Smith & Wollensky ở thành phố New York. Nhưng lần này địa điểm sẽ được thay đổi, đây là lần đầu tiên bữa ăn trưa “triệu đô” này được tổ chức ở Bang San Francisco, kể từ khi sự kiện này được tổ chức từ năm 2000.

Justin Sun - sáng lập đồng tiền điện tử Tron, cho biết bữa trưa này sẽ là cầu nối giữa cộng đồng tiền điện tử và nhà đầu tư truyền thống. Sun sẽ cố đưa Buffet ra khỏi “vùng an toàn” của vị tỷ phú gần 90 tuổi này.

“Có thể thuyết phục Warren Buffett mua tiền điện là bất khả thi trong vòng 3 giờ”, Sun nói. Tuy nhiên, Sun cho rằng ông muốn cho Warren thấy được sự phát triển của ngành tiền điện tử và công nghệ Blockchain trong thời gian qua. Mặc dù Buffet nghi ngờ về tiền điện tử nhưng ông cho biết rất vui vì Justin Sun đã tham gia bữa trưa và ông mong chờ gặp bạn bè của anh ấy.

Sun cho biết sẽ mời 7 nhà lãnh đạo trong ngành tiền điện tử nữa trong cuộc gặp ngày 25/7 tới đây. Sun cho biết chi tiền cho bữa trưa này từ doanh thu quảng cáo Bittorrent, một công ty mà Sun mua lại vào tháng 7 năm ngoái.

Tin mới lên