Tài chính quốc tế

Giá tiền ảo hôm nay (19/3): KakaoTalk 44 triệu người dùng có thể tích hợp ví tiền ảo

(VNF) - Công ty trong lĩnh vực Internet lớn nhất Hàn Quốc Kakao được cho là sẽ tích hợp ví tiền ảo vào ứng dụng KaKaoTalk.

Giá tiền ảo hôm nay (19/3): KakaoTalk 44 triệu người dùng có thể tích hợp ví tiền ảo

Giá tiền ảo hôm nay (19/3): KakaoTalk 44 triệu người dùng có thể sẽ tích hợp ví tiền ảo

Giá 10 loại tiền ảo vốn hóa lớn nhất thị trường hôm nay như sau:

Giá tiền ảo mới nhất sẽ được tiếp tục cập nhật trong các bản tin tiếp theo của VietnamFinance.

KakaoTalk 44 triệu người dùng có thể sẽ tích hợp ví tiền ảo

Công ty trong lĩnh vực Internet lớn nhất Hàn Quốc Kakao được các nguồn tin cho rằng sẽ tích hợp ví tiền ảo vào ứng dụng KaKaoTalk.

Hiện tại, Hàn Quốc có 44 triệu người đang dùng KakaoTalk và rất có thể những người sử dụng có thể gửi và nhận tiền điện tử bằng ví của Kakao.

Người khổng lồ trong lĩnh vực Internet Hàn Quốc đã đầu tư vào lĩnh vực Blockchain khi lập ra cong ty con là Kakao Ground X. Nền tảng Klaytn là nền tảng dịch vụ thương mại trên Blockchain của công ty con này.

Theo báo cáo của Bloomberg, công ty đã huy động được 90 triệu USD và sắp tới sẽ huy động 90 triệu USD nữa theo hình thức gọi vốn qua tiền điện tử (ICO). Klaytn có thể sẽ được ra mắt vào cuối tháng 6 năm 2019.

Trước đó, Kakao đã chi 57 triệu USD cho nghiên cứu công nghệ mới bao gồm Blockchain và trí tuệ nhân tạo.

Cùng quê hương với Kakao, điện thoại thông minh của Samsung - Galaxy S10 có chức năng lưu trữ ví Ethereum và ví Bitcoin cùng 2 đồng tiền khác. Công ty cho biết điện thoại có chỗ riêng để bảo vệ các khóa bảo mật.

Hiện tại, Facebook cũng đang là việc với các dự án tiền điện tử Stablecoin để thiết lập tiền điện tử cho WhatsApp, Facebook Messenger và Instagram. Theo đánh giá của New York Times, stablecoin như Facebook đang phát triển có thể sẽ được 2,7 tỷ người sử dụng.

Tin mới lên