Tài chính quốc tế

Giá tiền ảo hôm nay (2/12): Giám đốc sàn Bakkt chuẩn bị lên làm Thượng nghị sĩ

(VNF) - Giám đốc điều hành sàn giao dịch Bakkt Kelly Loeffler đã được thống đốc Brian Kemp đề cử làm Thượng Nghị Sĩ trong một cuộc bầu cử đặc biệt vào tháng 11/2020 tới. 

Giá tiền ảo hôm nay (2/12): Giám đốc sàn Bakkt chuẩn bị lên làm Thượng nghị sĩ

Giám đốc điều hành sàn giao dịch Bakkt Kelly Loeffler

Giá 10 loại tiền ảo vốn hóa lớn nhất thị trường hôm nay như sau:

Giá tiền ảo mới nhất sẽ được tiếp tục cập nhật trong các bản tin tiếp theo của VietnamFinance.

Giám đốc sàn Bakkt chuẩn bị lên làm Thượng nghị sĩ

Giám đốc điều hành sàn giao dịch Bakkt Kelly Loeffler đã được thống đốc Brian Kemp đề cử làm thượng nghị sĩ trong cuộc bầu cử đặc biệt vào tháng 11/2020 tới. 

Loeffler sẽ thay thế Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Johnny Isakson - người tuyên bố bỏ ghế thượng nghị sĩ vào ngày 31/12 tới. Sau khi Isakon rời ghế nhiệm sở, Kemp có quyền chọn người thay thế trong cuộc bầu cử đặc biệt vào 11/2020. 

Văn phòng thống đốc cùng với sàn giao dịch liên lục địa (ICE) từ chối bình luận về hành động trên. Bakkt là sàn giao dich thuộc ICE được ra mắt vào tháng 9 vừa qua cung cấp các hợp đồng thanh toán Bitcoin. Loefller trước đây làm giám đốc marketing của ICE.

Bakkt là một công ty con thuộc Intercontinental Exchange (ICE), tổ chức sở hữu và điều hành Sàn giao dịch chứng khoán New York. ICE có nhiều kinh nghiệm trong điều hành hoạt động, bảo mật và tổ chức này cũng đã sở hữu một số sàn giao dịch trên toàn thế giới.

Bakkt ước tính rằng thị trường các tài sản kỹ thuật số có thể đạt giá trị khoảng 270 tỷ USD. Nhiều nhà đầu tư tham gia vào thị trường này đã sớm báo lợi nhuận vượt qua con số 10 hoặc thậm chí 100 lần trong một số trường hợp. Sự biến động ở các thị trường khác vẫn ở mức thấp và giá cổ phiếu ở mức cao gần như mọi thời đại.

Tin mới lên