Tài chính quốc tế

Giá tiền ảo hôm nay (21/6): Ba cha con năm 2017 bán hết tài sản mua Bitcoin bây giờ ra sao?

(VNF) - Taihuttu - người cha nổi tiếng gốc Hà Lan năm 2017 bán hết tài sản để mua Bitcoin hiện đang cùng vợ và 2 con của ông đi du lịch khắp Đông Nam Á. Hiện tại, ông đang chuyển đến sinh sống tại Thái Lan.

Giá tiền ảo hôm nay (21/6): Ba cha con năm 2017 bán hết tài sản mua Bitcoin bây giờ ra sao?

Giá tiền ảo hôm nay (21/6): Ba cha con năm 2017 bán hết tài sản mua Bitcoin bây giờ ra sao?

Giá 10 loại tiền ảo vốn hóa lớn nhất thị trường hôm nay như sau:

Giá tiền ảo mới nhất sẽ được tiếp tục cập nhật trong các bản tin tiếp theo của VietnamFinance.

Ba cha con năm 2017 bán hết tài sản mua Bitcoin bây giờ ra sao?

Taihuttu - người cha nổi tiếng gốc Hà Lan năm 2017 bán hết tài sản để mua Bitcoin hiện đang cùng vợ và 2 con của ông đi du lịch khắp Đông Nam Á. Hiện tại, ông đang chuyển đến sinh sống tại Thái Lan.

Ông cho biết, ông đã mua Bitcoin vào đầu năm 2017 khi mà Bitcoin có giá trị ở mức 1.000 USD đến 2.000 USD. Tuy nhiên, ông chưa hề bán ra 1 đồng Bitcoin nào và sẽ còn giữ nó lâu dài.

Theo ông Taihuttu, Bitcoin từ một thứ chỉ sử dụng cho hacker và thế giới ngầm giờ đây đã trở thành một phần không thể thiếu trong giới tài chính, ngày càng nhiều người bỏ sử dụng tài khoản ngân hàng sang sử dụng Bitcoin.

Taihuttu cùng gia đình của mình

Ông cũng cho rằng đang ngày càng có nhiều người “du mục tiền điện tử”, họ đi khắp nơi trên thế giới và sử dụng tiền điện tử để thanh toán.

Taihuttu tạo ra thương thiệu Bitcoin Family, ông đăng tải các video trên youtube và blog về cuộc sống của cả gia đình, ông cũng không ngại chia sẻ vì sao ông có thể bình tĩnh vượt qua năm 2018 đầy tồi tệ của thế giới tiền điện tử. Ông bật mí rằng tài sàn của ông đầu tư vào Bitcoin lớn hơn 100.000 USD nhưng chưa đến 1 triệu USD.

Khi được hỏi vì sao có thể vững tinh thần trước năm 2018 đầy khó khăn, ông cho biết ông đã bắt đầu đào Bitcoin vào năm 2013 và mất niềm tin vào Bitcoin vào năm 2014. Ông đã mua 1 dàn máy đào có giá 4.000 USD và bán chúng ngay sau đó vì Bitcoin giảm mạnh. Vì đã vượt qua năm 2014 đầy thăng trầm nên ông đã quyết định bán hết tài sản mua Bitcoin vào tháng 9/2017.

Ông cho biết thêm ông hay giao dịch Bitcoin để kiếm thêm Bitcoin tích trữ, nhưng sau một vài lần thua lỗ, ông đã tạm dừng giao dịch các đồng tiền điện tử. Về dự đoán giá của Bitcoin, ông hy vọng giá Bitcoin sẽ tiếp tục điều chỉnh để ông có thể mua vào thêm nhiều hơn nữa.

Tin mới lên