Tài chính quốc tế

Giá tiền ảo hôm nay (21/9): CEO BitMex nói tài chính truyền thống sẽ thay đổi nhờ tài chính kỹ thuật số

(VNF) - Giám đốc điều hành sàn giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin lớn nhất thế giới - BitMex Arthur Hayes cho rằng các nhà giao dịch truyền thống sẽ bị thay đổi vì tài chính kỹ thuật số.

Giá tiền ảo hôm nay (21/9): CEO BitMex nói tài chính truyền thống sẽ thay đổi nhờ tài chính kỹ thuật số

Giá tiền ảo hôm nay(21/9); CEO BitMex nói tài chính truyền thống sẽ thay đổi nhờ tài chính kỹ thuật số

Giá 10 loại tiền ảo vốn hóa lớn nhất thị trường hôm nay như sau:

Giá tiền ảo mới nhất sẽ được tiếp tục cập nhật trong các bản tin tiếp theo của VietnamFinance.

CEO BitMex nói tài chính truyền thống sẽ thay đổi nhờ tài chính kỹ thuật số

Giám đốc điều hành sàn giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin lớn nhất thế giới - BitMex Arthur Hayes cho rằng các nhà giao dịch truyền thống sẽ bị thay đổi vì tài chính kỹ thuật số. Ông cho rằng họ sẽ phải làm việc cả giờ nghỉ trưa và cuối tuần, bao gồm cả nơi làm việc, vì thị trường tài chính kỹ thuật số giao dịch 24/7. 

Trong một cuộc phỏng vấn 19/9, Hayes cho biết tiền điện tử hoạt động 24/7 và điều này sẽ ảnh hưởng đến mọi thứ từ cổ phiếu, trái phiếu đến tiền tệ truyền thống cũng như cách xử lý và ghi lại thanh toán.

Ông nói rằng các nhà giao dịch truyền thống có thể mất giờ nghỉ trưa và cuối tuần vì tài sản truyền thống sẽ được phát triển giống một số đặc điểm của tiền kỹ thuật số.

"Một số đặc điểm của thị trường tài chính kỹ thuật số sẽ được đưa vào giao dịch truyền thống. Mọi thứ sẽ trở thành tài chính kỹ thuật số trong vòng 10 năm tới khi bạn nhận ra Bitcoin không phải điều gì đó kỳ lạ", ông nói

Trước đó, Arthur nói Bitcoin có thể sớm chạm mức giá 20.000 USD. Ông cho rằng gói nới lỏng định lượng sắp tới của FED (QE) sẽ làm giảm niềm tin vào tiền tệ pháp định. Phát biểu này của Arthur được đưa ra ngay sau khi FED giảm lãi suất của nhiều khoản vay tương đương 53 tỷ USD được bơm vào nền kinh tế.

"Gói nới lỏng định lượng đang đến, hãy sẵn sàng cho Bitcoin chạm mức 20.000 USD". Arthur viết.

Việc tung ra gói nới lỏng định lượng của FED đánh dấu sự can thiệp đầu tiên kể từ sau khủng hoảng tài chính năm 2008, đây là sự kiện trực tiếp dẫn đến việc tạo ra Bitcoin.

Tin mới lên