Tài chính quốc tế

Giá tiền ảo hôm nay (24/5): 10 chuyên gia Fintech hàng đầu tin Bitcoin sẽ chạm 9.500 USD

(VNF) - Theo Finder.com, 10 chuyên gia hàng đầu trong giới công nghệ tài chính Fintech tin rằng Bitcoin sẽ chạm mức giá 9.500 USD trong cuối năm nay.

Giá tiền ảo hôm nay (24/5): 10 chuyên gia Fintech hàng đầu tin Bitcoin sẽ chạm 9.500 USD

Giá tiền ảo hôm nay (23/5): 10 chuyên gia Fintech hàng đầu tin Bitcoin sẽ chạm 9.500 USD

Giá 10 loại tiền ảo vốn hóa lớn nhất thị trường hôm nay như sau:

Giá tiền ảo mới nhất sẽ được tiếp tục cập nhật trong các bản tin tiếp theo của VietnamFinance.

10 chuyên gia Fintech hàng đầu tin Bitcoin sẽ chạm 9.500 USD

Theo Finder.com, 10 chuyên gia hàng đầu trong giới công nghệ tài chính Fintech tin rằng Bitcoin sẽ chạm mức giá 9.500 USD trong cuối năm nay.

Website đã khảo sát 10 chuyên gia Fintech đến từ BitBull Capital, Arca và Blocktoken và dự đoán của họ về 13 đồng tiền điện tử. Phần lớn trong số họ đều rất lạc quan về EOS, Binance Coin và Tron. Trung bình những người này dự đoán các đồng coin tăng lần lượt là 727%, 459% và 449%.

Ngoài ra, khi được hỏi về môi trường hiện tại có lý tưởng để đầu tư vào tiền điện tử hay không thì 5 trong số 10 người được hỏi tin rằng đây là thời điểm thích hợp để đầu tư vào tài sản kỹ thuật số. Ngoài ra, 4 người cho biết họ tin rằng Bitcoin sẽ sớm vượt qua mức giá 20.000 USD, 5 người con lại tin rằng xu hướng tăng tiếp theo của Bitcoin sẽ kết thúc giống năm 2017 nhưng tất cả đều đồng thuật Bitcoin vượt 9.659 USD vào cuối năm nay.

“Chúng ta đang bước vào thời kỳ mới của Bitcoin. Nhiều quỹ đầu tư đang tiếp tục đầu tư vào khi Bitcoin có mức giá thấp này”, nhà phân tích Joe Raczynski cho biết.

Năm 2019, Bitcoin đã trở thành một loại tài sản kỹ thuật số an toàn và do đó được giao dịch rộng rãi ở các thị trường có sự tham gia của nhà đầu tư tổ chức. Chẳng hạn, bên cạnh giao dịch giao ngay, đồng tiền điện tử số 1 thế giới hiện đang được giao dịch rất nhiều trên các sàn giao dịch phái sinh.

Theo báo cáo từ Diar, khối lượng giao dịch Bitcoin đang đạt mức kỷ lục trên các sàn giao dịch phái sinh dành cho nhà đầu tư tổ chức, cho thấy một xu hướng mới trong năm 2019.

CME – sàn giao dịch phái sinh, quyền chọn và hợp đồng tương lai có trụ sở tại Chicago – đã ghi nhận khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin đạt kỷ lục trong 2 tháng gần đây. Tháng 5/2019, hợp đồng tương lai Bitcoin trên CMEđã đạt gần 7 tỷ USD về khối lượng giao dịch.

Tin mới lên