Tài chính quốc tế

Giá tiền ảo hôm nay (5/3): USDT sẽ được phát hành trên mạng Tron vào quý II

(VNF) - Blockchain Tron và Tether đã kết hợp với nhau và tuyên bố sẽ cho ra mắt USDT trên nền tảng của Tron vào quý II/2019.

Giá tiền ảo hôm nay (5/3): USDT sẽ được phát hành trên mạng Tron vào quý II

Giá tiền ảo hôm nay (5/3): USDT sẽ được phát hành trên mạng Tron vào Quý II

Giá 10 loại tiền ảo vốn hóa lớn nhất thị trường hôm nay như sau:

Giá tiền ảo mới nhất sẽ được tiếp tục cập nhật trong các bản tin tiếp theo của VietnamFinance.

USDT sẽ được phát hành trên mạng Tron vào quý II

Blockchain Tron và Tether đã kết hợp với nhau và tuyên bố sẽ cho ra mắt USDT trên nền tảng của Tron vào quý II/2019.

Theo thông báo mới đây của 2 công ty, USDT sẽ được phát hành trên TRC20 - mã phát hành token tiêu chuẩn của Blockchain Tron. Ngoài ra, mã thông báo trên TRC20 sẽ tương thích với các ứng dụng phi tập trung và cho phép giao dịch và trao đổi tiền tệ trên Blockchain.

USDT được tạo ra vào năm 2014, đây là một đồng tiền có tính thanh khoản cao trong ngành tiền điện tử, cho phép người dùng lưu trữ và giao dịch mà không cần qua ngân hàng.

Tron là đối thủ cạnh tranh của Ethereum bằng cách kết hơp hệ sinh thái tài chính và internet phi tập trung. Việc bổ sung USDT sẽ giúp phát triển hệ sinh thái dApp hiện tại và nâng cao giá trị và thanh khoản của các sàn phi tập trung. USDT được phát hành bởi Tron sẽ là cách dễ dàng giúp doanh nghiệp và các nhà đầu tư tổ chức tiếp cận tiền điện tử.

Gần đây, giám đốc điều hành của Tron Justin Sun đã tuyên bố nâng cấp hệ thống vào 28/2 để cải thiện khả năng quản lý tài khoản. Hệ sinh thái Tron đã có sự phát triển đáng kể từ khi mua lại Bittorent. Bittorent đã được bán trên Binance Launchpad và thu về 7,1 triệu USD trong chưa đầy 15 phút. Hiện tại, Tether đang có tỷ trọng lớn trong thị trường stablecoin và có thể mang lại cho Tron những lợi ích to lớn.

Tin mới lên