Tài chính quốc tế

Giá tiền ảo hôm nay (6/5): Anh em tỷ phú Winklevoss mở cuộc thi, giải thưởng là 1 Bitcoin

(VNF) - Gemini - sàn giao dịch Bitcoin được thành lập bởi Tyler và Cameron Winklevoss đã mở cuộc thi với giải thưởng là 1 Bitcoin.

Giá tiền ảo hôm nay (6/5): Anh em tỷ phú Winklevoss mở cuộc thi, giải thưởng là 1 Bitcoin

Giá tiền ảo hôm nay (6/5): Anh em tỷ phú Bitcoin mở cuộc thi tặng 1 Bitcoin

Giá 10 loại tiền ảo vốn hóa lớn nhất thị trường hôm nay như sau:

Giá tiền ảo mới nhất sẽ được tiếp tục cập nhật trong các bản tin tiếp theo của VietnamFinance.

Anh em tỷ phú Winklevoss mở cuộc thi, giải thưởng là 1 Bitcoin

Cặp song sinh tỷ phú Winklevoss đang tổ chức tặng 1 Bitcoin (BTC) cho người giỏi nhất phát hiện ra chiếc xe Gemini Crypto Bus. Trò chơi nhằm kết nối giữa những người trong và ngoài không gian tiền điện tử.

Mặc dù sự kiện này không tạo được nhiều sức hút trên mạng xã hội như việc tặng Tesla của nhà sáng lập đồng Tron - Justin Sun nhưng sự kiện được kì vọng sẽ không để lại nhiều tiếng xấu như việc tặng Tesla trước đó. Gemini Crypto Bus có thể thấy ở 3 thành phố San Francisco, Chicago và Washington DC.

Crypto Bus của Gemini

Gemini đã tạo dựng được danh tiếng lớn trên thị trường tiền điện tử. Đồng stablecoin của họ, Gemini Dollar (GUSD) cũng đã được các nhà lập pháp Mỹ đưa vào diện quản lý, điều này hấp dẫn các nhà đầu tư tổ chức, đặc biệt trong bối cảnh những tranh cãi diễn ra xung quanh đồng stablecoin Tether (USDT).

Sự kiện tặng Tesla của Justin Sun mới diễn ra cách đây không lâu. Tron đã tổ chức bốc thăm ngẫu nhiên, người chiến thắng trong số đó đã được nhận một Tesla. Sau khi công bố tên người chiến thắng, Tron nhận ra rằng quy trình này không đủ minh bạch. Họ đã từ bỏ lời hứa và chọn một cái tên người thắng mới và người chiến thắng đầu tiên không được nhận quà.

Sau phản ứng dữ dội từ cộng đồng tiền điện tử trên Twitter, Justin Sun cuối cùng đã quyết định tặng hai chiếc Tesla thay vì một chiếc, thực hiện tốt lời hứa ban đầu. Đây là một "sai lầm tốn kém".

Tin mới lên