Tài chính quốc tế

Giá trị giao dịch tiền điện tử đang đánh bại nhiều Sàn giao dịch Chứng khoán Mỹ

(VNF) - Theo trang web dữ liệu CoinMarketCap.com, giá trị giao dịch trong vòng một ngày của tất cả các đồng tiền điện tử đã đạt mức kỷ lục 26 tỷ USD vào Chủ nhật tuần trước.

Giá trị giao dịch tiền điện tử đang đánh bại nhiều Sàn giao dịch Chứng khoán Mỹ

Giá trị giao dịch tiền điện tử đang đánh bại nhiều Sàn giao dịch Chứng khoán Mỹ

Giá Bitcoin hôm nay 15/11 đang ở mức 6.567 USD, biến động hẹp so với ngày hôm qua, mức giá mở cửa của Bitcoin đang là 6.517 USD thì đồng tiền này đang tăng 0,77%.

Mức giá cao nhất của Bitcoin đang có là 6.727 USD, chiều ngược lại, mức giá thấp nhất của Bitcoin đang là 6.442 USD.

Số cung Bitcoin hiện tại đang là 16.679.250 đồng, tương ứng mức vốn hóa đạt 110 tỷ USD, tăng nhẹ 3 tỷ USD so với hôm qua.

Giá bitcoin hôm nay 15/11 đang biến động với biên độ khá hẹp

Theo trang web dữ liệu CoinMarketCap.com, giá trị giao dịch trong vòng một ngày của tất cả các đồng tiền điện tử đã đạt mức kỷ lục 26 tỷ USD vào Chủ nhật tuần trước.

Như vậy, giá trị giao dịch của các đồng tiền điện tử đã đánh bại giá trị giao dịch trung bình trong 1 tuần của hai sàn chứng khoán Mỹ là Sở giao dịch đầu tư (IEX) và Sở giao dịch Chứng khoán Chicago (CHX) cộng lại với tổng giá trị giao dịch 2 sàn đạt 10 tỷ USD một ngày.

Giá trị giao dịch Bitcoin tăng rất mạnh trong thời gian gần đây

IEX đang có giá trị giao dịch khoảng 7,8 tỷ USD một ngày trong khi đó CHX có 3,1 tỷ USD giá trị giao dịch.

Các chuyên gia nhận định, giá trị giao dịch của các đồng tiền mật mã có thể vượt Sở giao dịch chứng khoán New York và Sàn Nasdaq với tổng khối lượng giao dịch một ngày đạt 50 tỷ USD.

Khối lượng giao dịch tiền điện tử cao kỷ lục vào cuối tuần vừa qua cho thấy sự quan tâm của các nhà đầu tư đến các loại tiền ảo, bình thường, giá trị giao dịch của tiền điện tử chỉ đạt mức trung bình 10 tỷ USD.

Tin mới lên