Thị trường

Giá vé máy bay Bamboo Airways thấp nhất từ 149.000 đồng

(VNF) - Theo nguồn tin riêng của VietnamFinance, sau khi chính thức mở bán vé vào 12h trưa nay (12/1/2019), Bamboo Airways sẽ khai trương chuyến bay đầu tiên vào ngày 16/1/2019 với giá vé cơ bản chỉ từ 149.000 đồng.

Giá vé máy bay Bamboo Airways thấp nhất từ 149.000 đồng

Giá vé máy bay Bamboo Airways thấp nhất từ 149.000 đồng

Trao đổi với VietnamFinance, bà Dương Thị Mai Hoa, Phó chủ tịch Bamboo Airways cho biết hãng sẽ tung ra thị trường mức giá cạnh tranh nhất trong thị trường hàng không cùng phân khúc, với mức giá khởi điểm chỉ từ 149.000 đồng.

Theo đó, hãng sẽ cung cấp ba hạng vé gồm Bamboo Eco (hạng phổ thông - 7kg hành lý xách tay), Bamboo Plus (hạng phổ thông linh hoạt - 20kg hành lý gửi), Bamboo Business (hạng thương gia - 30kg hành lý ký gửi, kèm 2 gói hành lý xách tay, mỗi gói nặng 7kg).

“Đáng chú ý, tất cả các hạng vé đều có suất ăn nóng hoặc suất ăn nhẹ theo từng hành trình và theo mùa”, bà Hoa thông tin.

Phó chủ tịch Bamboo Airways thông tin thêm, trong đợt này, Bamboo Airways sẽ ra mắt nhiều gói khuyến mại kết hợp giữa vé bay và phòng nghỉ, vé bay và ưu đãi chơi golf, từ hệ thống quần thể nghỉ dưỡng và hệ thống sân golf của Tập đoàn FLC.

Cụ thể, khách hàng có thể lựa chọn gói combo cho nhóm khách 4 người, có giá chỉ 9,999 triệu đồng (bao gồm vé máy bay khứ hồi), tức trung bình chỉ 2,5 triệu đồng/người, để sở hữu kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm tại các khu nghỉ dưỡng của Tập đoàn FLC tại Quy Nhơn, Sầm Sơn.

Đối với nhóm khách 2 người, mức giá combo sẽ là 6,666 triệu đồng (trung bình chỉ 3,333 triệu /người) cho một kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm tại các địa điểm tương tự.

Ngay trong tuần tiếp theo, gói combo kết hợp vé máy bay và trải nghiệm chơi golf ở toàn bộ chuỗi sân golf của Tập đoàn FLC cũng sẽ được giới thiệu, với giá 3,9 triệu đồng.

“Tất cả các gói combo này đều có giá trị sử dụng tới cuối tháng 5/2019”, bà Hoa nói.

Cũng theo bà Hoa, trong giai đoạn đầu, Bamboo Airways sẽ tập trung khai thác các tuyến bay từ Hà Nội và TP. HCM tới các điểm đến du lịch như Phú Quốc, Quy Nhơn, Buôn Mê Thuột, Đà Nẵng, Vinh, Thanh Hóa, Đồng Hới và Vân Đồn.

Đại diện Bamboo Airways cũng lưu ý, đến thời điểm hiện tại, hãng chỉ sử dụng duy nhất trang web www.bambooairways.com để đưa các thông tin chính thức, bao gồm sự kiện và hoạt động thương mại của Bamboo Airways. Do đó, hãng sẽ không thể chịu trách nhiệm nếu khách hàng mua vé từ những trang web không phải trang web chính thức này.

>>> Xem thêm: Bamboo Airways chính thức bán vé vào ngày 12/1/2019

Tin mới lên