Thị trường

Giá xe Kia mới nhất tháng 8/2019: Ưu đãi ‘kịch sàn’ 60 triệu đồng

(VNF) - Nhà phân phối Thaco Trường Hải vừa tiến hành chương trình ưu đãi cho khách hàng khi mua xe Kia trong tháng 8/2019 với trị giá lên đến 60 triệu đồng.

Giá xe Kia mới nhất tháng 8/2019: Ưu đãi ‘kịch sàn’ 60 triệu đồng

Giá xe Kia mới nhất tháng 8/2019: Ưu đãi ‘kịch sàn’ 60 triệu đồng.

Chương trình ưu đãi áp dụng đối với hầu hết các mẫu xe đang bán trên thị trường. Cụ thể như sau:

Kia Sedona ưu đãi 60 triệu đồng

Trong tháng 8, khách hàng khi mua Kia Sedona sẽ nhận được ưu đãi bao gồm: ưu đãi giá, màn hình gối đầu, camera hành trình, phụ kiện tiện ích với tổng trị giá lên đến 60 triệu đồng áp dụng tùy từng phiên bản.

Kia Cerato ưu đãi 30 triệu đồng

Khách hàng khi mua xe trong tháng 8/2019 sẽ nhận được ưu đãi với gói quà tặng phụ kiện cao cấp chính hãng kèm ưu đãi giá bán tùy từng phiên bản, tổng trị giá gói lên đến 30 triệu đồng.

Kia Morning ưu đãi 15 triệu đồng

Từ nay đến hết ngày 31/8, khách hàng khi mua xe Kia Morning sẽ nhận ngay ưu đãi lên đến 15 triệu đồng bao gồm: ưu đãi giảm giá, tặng thêm gói phụ kiện và phiếu ưu đãi dịch vụ bảo dưỡng miễn phí đến 20.000 km. Các mục bảo dưỡng miễn phí bao gồm miễn phí kiểm tra xe tổng quát, thay nhớt động cơ, lọc nhớt.

Kia Quoris ưu đãi 40 triệu đồng

Mẫu xe hạng sang có giá bán đắt nhất trong danh mục sản phẩm của Kia là Quoris hiện cũng được nhà phân phối ưu đãi 40 triệu đồng trong tháng 8/2019. Hiện giá bán của xe từ 2,708 tỷ đồng.

Ngoài chương trình ưu đãi đặc biệt cho một số dòng xe kể trên, khách hàng khi mua Kia Rondo và Kia Sorento cũng sẽ nhận được các gói ưu đãi hấp dẫn với tổng trị giá từ 16 - 30 triệu đồng bao gồm: ưu đãi giảm giá, tặng màn hình gối đầu, camera hành trình cao cấp xuất xứ Hàn Quốc, phim cách nhiệt, thảm sàn, túi cứu hộ. Chương trình áp dụng tùy từng dòng xe và phiên bản.

Xem thêm: Lộ diện Hyundai Grand i10 Nios 2020 trước giờ ‘G’

Tin mới lên