Thị trường

Giải golf ‘The SANG Invitational 2021’ hỗ trợ 800 triệu đồng cho người nghèo đón Tết

(VNF) - Sau hai ngày tranh tài, giải golf “The SANG Invitational 2021 - Tết vì người nghèo” chính thức bế mạc. Sự kiện đã quyên góp được 800 triệu đồng nhằm hỗ trợ cho người nghèo trên địa bàn tỉnh Quảng Bình đón Tết Tân Sửu.

Đây là lần đầu tiên Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng The SANG tổ chức giải golf từ thiện với quy mô lớn, không chỉ là nơi giao lưu mà còn nêu cao tinh thần tương thân tương ái giữa con người với con người, chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn cũng như góp phần đóng góp vào sự phát triển chung của hoạt động du lịch tại Quảng Bình.

Ông Nguyễn Hải Đăng, Trưởng ban tổ chức giải trao số tiền hỗ trợ cho đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh và Quỹ Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Bình

Giải golf “The SANG Invitational 2021” đã thu hút được sự tham gia của 240 golfers trên cả nước tranh tài trong hai ngày 16 - 17/1 tại sân golf FLC Golf Links Quảng Bình.

Đặc biệt, sự kiện còn có sự góp mặt của Hoa hậu Việt Nam năm 2010 - Đặng Thị Ngọc Hân và Hoa hậu châu Á tại Mỹ năm 2005 - Jennifer Phạm.

Kết thúc 2 ngày thi đấu, ban tổ chức đã trao nhiều phần thưởng giá trị cho các golfer giành thành tích cao ở các nội dung thi đấu.

Đồng thời, giải quyên góp được tổng cộng 800 triệu đồng hỗ trợ cho các hộ nghèo đón Tết. Ban tổ chức cũng đã trao 600 triệu đồng cho Quỹ vì người nghèo của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Bình và 200 triệu đồng cho Quỹ vì bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Bình.

Giải golf “The SANG Invitational 2021” có sự góp mặt của 240 golfers trên cả nước

Chia sẻ với báo chí trong hai ngày tham gia thi đấu, Hoa hậu Ngọc Hân cho hay: “Quảng Bình vừa trải qua trận lũ lịch sử gây thiệt hại hết sức nặng nề. Khi nghe tin có giải golf gây quỹ ‘Tết vì người nghèo’ tại Quảng Bình, tôi đã đăng ký tham gia với hi vọng góp một phần nhỏ của mình giúp những người nghèo tại địa phương đón một cái Tết cổ truyền đầm ấm hơn”.

Tại lễ bế mạc, ông Nguyễn Hải Đăng, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng The SANG, bày tỏ mong muốn sẽ biến “The SANG Invitational 2021” trở thành một giải golf thường niên.

“Chúng tôi lấy làm may mắn được làm nhịp cầu cho các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, các cá nhân, tổ chức có lòng từ thiện để cùng chung tay chia sẻ khó khăn, mang lại những sự giúp đỡ cần thiết cho người dân Quảng Bình trong dịp Tết Tân Sửu”, ông Đăng nói.

Chủ tịch công ty The SANG cũng nhấn mạnh nhờ sự góp mặt của hàng trăm golfers trên cả nước giải đấu mới thành công tốt đẹp, đây là niềm khích lệ để đơn vị tiếp tục tổ chức những giải tiếp theo.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng The SANG được thành lập năm 2019 tại Quảng Bình, hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng, phát triển bất động sản và du lịch tại hai địa phương là Quảng Bình và thành phố Đà Nẵng.

The SANG đã có những đóng góp nhất định trong việc thay đổi diện mạo đô thị, phát triển du lịch, mang lại hiệu quả kinh tế - xã hội tại những địa phương công ty hoạt động.

Hiện tại, doanh nghiệp đang triển khai một số dự án tại Quảng Bình và Đà Nẵng, có thể kể đến như: dự án The SANG Villa (thôn Hà Thiệp, xã Võ Ninh, Quảng Ninh, Quảng Bình); Manli Resort (379 Trương Pháp, Quang Phú, Đồng Hới, Quảng Bình); The SANG Residence (đường Phạm Kiệt, phường Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng); The SANG Apartment (đường Trường Sa, phường Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng)…

Tin mới lên