Công nghệ

Giải thưởng Sao Khuê 2021: Kỳ vọng đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi số quốc gia

(VNF) - Ban tổ chức giải thưởng Sao Khuê 2021 kỳ vọng các doanh nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam sẽ hợp tác cùng nhau, tận dụng tối đa sức mạnh của nhau để nhanh chóng hình thành những hệ sinh thái số hoàn chỉnh của người Việt, giúp đẩy nhanh tiền trình chuyển đổi số quốc gia, nhanh chóng đưa Việt Nam thành một quốc gia hùng cường.

Giải thưởng Sao Khuê 2021: Kỳ vọng đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi số quốc gia

VINASA phát động chương trình giải thưởng Sao Khuê 202.

Ngày 21/1, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) chính thức phát động chương trình giải thưởng Sao Khuê 2021 với thông điệp “Thúc đẩy nền tảng giải pháp số - Tiên phong phát triển các hệ sinh thái số”.

Giải thưởng Sao Khuê được VINASA tổ chức lần đầu tiên năm 2003 với mục đích tôn vinh, biểu dương các doanh nghiệp, cơ quan, tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp phần mềm và công nghệ thông tin Việt Nam.

Từ năm 2005, để tăng cường hỗ trợ, định hướng cho ngành, phạm vi đối tượng giải thưởng được mở rộng tới các sản phẩm và dịch vụ của ngành công nghiệp phần mềm Việt Nam.

Với chủ đề “Thúc đẩy nền tảng giải pháp số - Tiên phong phát triển các hệ sinh thái số”, giải thưởng Sao Khuê 2021 được kỳ vọng sẽ quy tụ và vinh danh nhiều sản phẩm công nghệ tiêu biểu của Việt Nam. Đáng chú ý năm nay, nhóm “các nền tảng chuyển đổi số” sẽ được bổ sung vào các nhóm đối tượng bình chọn và công nhận giải thưởng Sao Khuê 2021.

Đây là sự thay đổi thiết thực nhằm khuyến khích các doanh nghiệp công nghệ thông tin kết hợp cùng các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, giải pháp số để nhanh chóng tạo dựng các hệ sinh thái số ở Việt Nam.

Thay đổi tiếp theo là việc gia tăng các quyền lợi thiết thực cho các doanh nghiệp được trao tặng giải thưởng Sao Khuê gồm tăng cường số lượng và chất lượng các kênh truyền thông, tạo điều kiện cho doanh nghiệp được lựa chọn kênh phù hợp với định hướng truyền thông quảng bá của doanh nghiệp trong năm 2021.

Bên cạnh đó, các hội thảo chuyên đề phục vụ các đề cử đạt giải sẽ được tổ chức để giới thiệu, tiếp thị sản phẩm/dịch vụ đến các khách hàng tiềm năng ở trong và ngoài nước.

Tin mới lên