Tài chính tiêu dùng

Giải tỏa bài toán chi phí và quản trị vận hành cho doanh nghiệp

(VNF) - Chương trình miễn phí hoàn toàn của dịch vụ ngân hàng điện tử [email protected] Ebank dành cho khách hàng doanh nghiệp vừa được Techcombank triển khai đã nhận được sự đánh giá cao từ cộng đồng doanh nghiệp trong cả nước. Chương trình là hoạt động ý nghĩa để tri ân khách hàng nhân kỉ niệm 25 năm thành lập Techcombank.

Giải tỏa bài toán chi phí và quản trị vận hành cho doanh nghiệp

Giải tỏa bài toán chi phí và quản trị vận hành cho doanh nghiệp

Đây được xem là bước ngoặt cho quản lý doanh nghiệp hiện nay với tiêu chí “Thuận tiện hơn mỗi ngày”. Theo đó, khách hàng doanh nghiệp sẽ được hưởng rất nhiều tiện ích và giải pháp tối ưu, nổi bật là việc miễn phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống Techcombank khi sử dụng ngân hàng điện tử [email protected] Ebank.

Hoàn toàn miễn phí và thuận tiện hơn mỗi ngày

Ngân hàng trực tuyến đang ngày càng trở nên quen thuộc với người dùng, đặc biệt là tại các thành phố lớn, năng động, với sức mua sắm cao. Không thể phủ nhận những ưu điểm nổi trội của hình thức thanh toán không sử dụng tiền mặt này trong thời đại Internet bùng nổ. Với các doanh nghiệp, ngân hàng trực tuyến cũng đã trở thành chọn lựa số 1, khi giúp giải quyết tất cả những vấn đề như: tính an toàn, tiết kiệm thời gian, có thể thực hiện giao dịch bất kỳ thời điểm nào trong ngày và trong tuần, chính xác và dễ truy xuất thông tin…   

Google & Temasek dự báo, từ năm 2015-2025, thương mại điện tử Việt Nam sẽ có mức tăng trưởng trung bình 33-35%/năm. Trong đó, nhóm khách hàng doanh nghiệp sử dụng thương mại điện tử sẽ không ngừng mở rộng.

Thế nhưng, trở ngại khiến không ít doanh nghiệp vẫn cân nhắc nằm ở khoản phí giao dịch, đặc biệt khi thường xuyên giao dịch với các khoản tiền lớn. Nhiều khách hàng đã chọn cách mở tài khoản tại các ngân hàng khác nhau để có thể giảm thiểu được khoản chi phí này (bằng cách chuyển khoản cùng hệ thống), cũng như để có thể thanh toán nhanh chóng cho đối tác. Tuy nhiên, cách làm đó cũng mang đến không ít bất tiện trong quá trình sử dụng, khi phải kiểm soát nhiều tài khoản, phát sinh những chi phí khi đăng ký mới…

Thấu hiểu những trở ngại đối với doanh nghiệp và luôn hướng đến việc cung cấp cho khách hàng những giải pháp ưu việt, chương trình ưu đãi phí áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử [email protected] Ebank Techcombank sẽ là lựa chọn hiệu quả và hỗ trợ đắc lực cho công tác vận hành doanh nghiệp. Theo đó, chương trình sẽ miễn phí hoàn toàn cho khách hàng doanh nghiệp khi thực hiện các giao dịch chuyển khoản cả trong và ngoài hệ thống Techcombank. Ngoài ra, chương trình này còn mang đến những ưu đãi như: miễn phí 02 token key cho Doanh nghiệp lần đầu đăng kí gói [email protected] Ebank gói chuyển khoản; miễn phí thường niên năm đầu cho Doanh nghiệp đăng kí [email protected] Ebank.

Giải pháp tăng hiệu quả vận hành và ứng dụng công nghệ số trong quản trị doanh nghiệp

Không chỉ mang đến những lợi ích vượt trội về chi phí, tiếp nối xu hướng công nghệ số ứng dụng vào quản lý doanh nghiệp, [email protected] EBank của Techcombank là giải pháp ngân hàng điện tử hữu dụng, giúp doanh nghiệp gia tăng hiệu quả vận hành, tiết kiệm thời gian, linh hoạt cho người phê duyệt dù ở bất cứ đâu.

Ông Vishal Shah  - Giám đốc Khối Khách hàng Doanh nghiệp Techcombank chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng mỗi giao dịch được thực hiện trên [email protected] EBank giúp các doanh nghiệp tiếp tục tối ưu hóa công tác vận hành của mình và tiết giảm chi phí giao dịch. Ngoài ra, với  hàng loạt các giải pháp tài chính đa dạng, Techcombank đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc thực hiện nhiều hơn những giải pháp ngân hàng số, giúp tiết kiệm thời gian và theo kịp sự tăng trưởng, xu hướng của thị trường”.

Được biết, ngân hàng điện tử [email protected] Ebank của Techcombank hiện có thể hỗ trợ tất cả nhu cầu thanh toán qua tài khoản; thực hiện các giao dịch thanh toán đặc biệt như thanh toán hóa đơn điện, thuế hải quan; chuyển khoản theo lô lên đến 3,000 lệnh/lô và hỗ trợ báo cáo tài khoản chi tiết có thể truy xuất ra theo các mẫu biểu khác nhau. 

Những ưu điểm này góp phần không nhỏ vào việc thúc đẩy thói quen không sử dụng tiền mặt, giúp hạn chế các chi phí vận hành và tạo động lực cho sự phát triển xã hội. Có thể nói, sau thành công của chương trình E-Banking hoàn toàn miễn phí đã được Techcombank dành cho đối tượng khách hàng cá nhân trước đó, chương trình ưu đãi phí áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử [email protected] Ebank được xem là bước ngoặt cho quản lý doanh nghiệp hiện nay.

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động tri ân khách hàng nhân kỉ niệm 25 năm thành lập Techcombank. Cũng trong dịp này, Techcombank đang áp dụng thêm nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng dành cho thẻ thanh toán, thẻ tín dụng, tiền gửi. Techcombank cũng đang áp dụng nhiều chương trình tài trợ tài chính cho doanh nghiệp theo từng ngành nghề kinh doanh với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu từng ngành nghề.

Tin mới lên