Thị trường

Giảm tải cho Tân Sơn Nhất, Vietjet mở phòng vé cho phép check - in trong thành phố

(VNF) - Tin từ Vietjet cho biết: Từ ngày 2/9, khách hàng của Vietjet cũng như Swift247 có thể sử dụng dịch vụ tại địa chỉ 60A Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM để làm thủ tục check-in trong thành phố cũng như hàng loạt các tiện ích nổi bật khác.

Giảm tải cho Tân Sơn Nhất, Vietjet mở phòng vé cho phép check - in trong thành phố

Đây là địa điểm đầu tiên của Vietjet phục vụ việc hoàn tất thủ tục bay trong thành phố.

Cụ thể, hành khách có thể mua các dịch vụ cộng thêm và nhận thẻ lên máy bay ngay khi hoàn tất thủ tục. Hành lý kí gửi sẽ được phòng vé tiếp nhận và xuất thẻ hành lý từ ngày 1/11.

Cũng tại đây, Swift247 chính thức khai trương điểm giao nhận hàng hoá hoạt động 24/7, cung cấp dịch vụ vận chuyển “siêu hoả tốc” liên tỉnh kết hợp đường bộ và đường không với thời gian chỉ từ 5 tiếng.

Ngoài ra, Vietjet sẽ lắp đặt các bảng điện tử thông báo lịch bay tất cả các chuyến của hãng. Qua đó, hành khách sử dụng dịch vụ miễn phí check-in thành phố, chủ động được thời gian trước khi tới thẳng cửa an ninh để vào khu vực lên tàu bay.

Vietjet cũng công bố hỗ trợ miễn phí dịch vụ đưa đón tới sân bay Tân Sơn Nhất liên tục 15 phút/chuyến từ địa điểm 60A Trường Sơn.

Đại điện Vietjet cho biết: Dịch vụ check-in trong thành phố là mô hình hiện đại tiếp theo được hãng áp dụng và dự kiến sẽ nhân rộng trong thời gian tới.

Phòng vé mới hoạt động sẽ giúp giảm tải cho các quầy thủ tục trong sân bay, nhất là sân bay Tân Sơn Nhất, đồng thời, giảm tải cho các bên làm thủ tục chuyến bay như các công ty dịch vụ mặt đất, an ninh sân bay, hàng hoá, đơn vị vận chuyển, vv.

Nhân dịp khai trương, Vietjet miễn phí lựa chọn chỗ ngồi và tặng thêm 20kg hành lý kí gửi cho mỗi chiều bay khách hàng sử dụng dịch vụ của hãng trực tiếp tại phòng vé mới.

Một số hình ảnh về phòng vé của Vietjet tại Tp. Hồ Chí Minh lần đầu cho check-in trong thành phố.

 

 

 

 

 

 

Tin mới lên