Thị trường

GIGAN JSC chiến thắng giải thưởng Vietnam Agency Holiday Activation Award 2021 của Google

(VNF) - Mới đây, Google đã chính thức công bố kết quả Agency Holiday Activation Award 2021 lần đầu tiên tại Việt Nam. Trong đó, GIGAN JSC - Digital Performance Agency đã xuất sắc nhận được giải thưởng này.

Đây là danh hiệu của Google dành cho đối tác agency xuất sắc trong việc triển khai các chiến dịch quảng cáo lĩnh vực E-commerce năm 2021. Hạng mục này để góp phần thúc đẩy các agency trong việc hỗ trợ khách hàng hồi phục trong dịp cuối năm. Các tiêu chí đánh giá bao gồm: số lượng dự án, quy mô và hiệu quả của chiến dịch quảng cáo… cũng như các case study thành công mà agency đã triển khai.

Các điểm số sẽ được tính dựa theo doanh số MCC (30% điểm), mức tăng trưởng của MCC (30% điểm), Case study (40% điểm).

Trong đó, trọng số lớn nhất dành cho phần Case Study, minh chứng rõ ràng nhất cho năng lực của các agency. Bao gồm các thông tin như giới thiệu tổng quan về chiến dịch, những thách thức mà doanh nghiệp cần giải quyết trong hoạt động digital marketing, cách tiếp cận của agency và cách mà các agency sáng tạo dựa trên các giải pháp của Google (Video Action, GDN, PMax, Discovery) để giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán tối ưu hiệu quả Digital Marketing.

Bên cạnh đó, các căn cứ cụ thể để xét giải là kết quả chiến dịch và mức độ ảnh hưởng đến sự tăng trưởng của doanh nghiệp.

Ông Trần Quốc Kỳ - CEO GIGAN JSC cùng cúp vinh danh từ Google.

Tham gia giải thưởng lần này, GIGAN JSC đã thể hiện thế mạnh về mặt chuyên môn cũng như việc áp dụng các giải pháp mới nhất của Google như Performance Max, Discovery, Video Action; tự động hoá Smart Bidding.

Được biết đến là một Digital Performance Marketing, GIGAN JSC triển khai thành công các dự án đa lĩnh vực như: bất động sản, tài chính, giáo dục…, trong đó E-commerce (thời trang, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng…) là một trong những ngành chủ lực của công ty với nhiều chiến dịch hợp tác thành công cùng các đối tác như: VSTYLE, RABITY, CROSS VIETNAM, GALLE WATCH, COUPLE TX, HAPPY SKIN…..

Bên cạnh đó, với việc là đối tác chính thức của Google nên ngũ nhân sự của GIGAN JSC thường xuyên được đào tạo, hỗ trợ và nhận được thông tin chi tiết để có kỹ năng giúp doanh nghiệp, thúc đẩy sự thành công của chiến dịch.

Tin mới lên