Tài chính tiêu dùng

GoBear công bố gọi vốn thành công 80 triệu USD

(VNF) - GoBear vừa công bố siêu thị tài chính này đã nhận khoản tài trợ 80 triệu USD trong vòng gọi vốn mới nhất.

GoBear công bố gọi vốn thành công 80 triệu USD

GoBear công bố gọi vốn thành công 80 triệu USD. (Ảnh minh họa)

Được biết nguồn vốn mới này đến từ Quỹ đầu tư Walvis Participaties, một quỹ đầu tư mạo hiểm của Hà Lan và Aegon N.V.

Ông Adrian Chng, Giám đốc điều hành của GoBear cho biết: “Nguồn vốn từ vòng gọi vốn mới nhất được dùng để đầu tư vào các lĩnh vực ưu tiên của chúng tôi về sản phẩm, công nghệ, đội ngũ quản lý cấp cao và các nhân tài công nghệ".

Cụ thể, với khoản đầu tư này, GoBear sẽ tiếp tục thúc đẩy sự tăng trưởng thông qua các cải tiến sản phẩm và công nghệ, mở rộng mạng lưới đối tác và hoàn thiện các mảng kinh doanh cốt lõi. Với nền tảng căn bản là tìm kiếm và kết nối, sự cải tiến sẽ bao gồm 2 hướng chính: hợp tác với các đối tác và đầu tư vào các công ty công nghệ, để bổ sung thêm tính năng cho nền tảng công nghệ chính.

GoBear là một siêu thị tài chính với mục tiêu cải thiện sức khỏe tài chính của người dùng châu Á bằng cách giúp họ gia tăng hiểu biết về tài chính, cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện và gia tăng hiểu biết về chứng khoán cho mọi người.

GoBear đang phục vụ hơn 40 triệu người dùng trên khắp Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Các đối tác của GoBear là các tổ chức tài chính, ngân hàng và công ty bảo hiểm như: Allianz Worldwide Partners, Citibank, FWD và Standard Chartered Bank.

Theo ông Bảo Nguyễn, Giám đốc Điều hành GoBear Việt Nam, mục tiêu của GoBear là cải thiện sức khỏe tài chính của người tiêu dùng, giúp họ đưa ra lựa chọn sáng suốt trong 10 lĩnh vực tài chính cá nhân, gồm bảo hiểm, cho vay cá nhân và thẻ tín dụng trên một nền tảng đơn giản và minh bạch.

Tin mới lên