Thị trường

Gợi ý quà tặng Valentine 'không đụng hàng'

(VNF) - Những món quà độc đáo, đặc biệt là không đụng hàng sẽ giúp hâm nóng tình cảm của bạn trong Ngày lễ tình nhân Valentine 14/2.

Gợi ý quà tặng Valentine 'không đụng hàng'

Những món quà độc đáo dành tặng nửa kia Ngày lễ tình nhân Valentine 14/2.

Ngày lễ tình nhân Valentine 14/2 đang đến gần và bạn đang loay hoay tìm kiếm một món quà tặng độc đáo và không đụng hàng để gửi tặng tới nửa kia của mình. 

Việc lựa chọn quà tặng độc đáo và ý nghĩa dịp lễ tình nhân Valentine cho người mình yêu thật không dễ dàng. Bên cạnh quà tặng truyền thống như: hoa hồng và chocolate, bạn có thể tham khảo một số gợi ý khác.

Cùng tham khảo gợi ý về món quà độc đáo dành tặng người yêu dưới đây:

Món quà Valentine là đồ đôi


Gợi ý quà tặng Valentine 'không đụng hàng'

Áo đôi là món quà đặc biệt trong ngày lễ tình nhân Valentine 14/2.

Đồ đôi là một trong những món quà thể hiện "sự sở hữu" của bạn, ngầm đánh dấu chủ quyền mà chẳng cần phải nói với mọi người rằng hai bạn là một đôi. Đồ đôi có bán rất nhiều trên thị trường với nhiều mẫu mã đa dạng, độc đáo và dễ thương.

Món quà đồ đôi được biết tới như: áo khoác, cốc uống nước, giầy, vòng đeo tay,…

Xem thêm: Quà công nghệ độc đáo cho Ngày lễ tình nhân Valentine 14/2

Quà Valentine là một hộp Gift box handmade


Gợi ý quà tặng Valentine 'không đụng hàng'


Với những bạn nữ khéo tay, món quà handmade là sự lựa chọn hoàn hảo vừa thể hiện thành ý mà còn vô cùng ý nghĩa khi tự tay làm quà tặng cho bạn trai.

Quà Valentine là gối trái tim đèn LED đổi màu


Gợi ý quà tặng Valentine 'không đụng hàng'


Thêm một món quà tặng vô cùng độc đáo dành tặng nửa kia của mình ngày lễ tình nhân Valentine đó là gối trái tim đèn LED đổi màu. Một quà không chỉ đẹp mà còn thể hiện tình yêu thương gắn kết của bạn và người ấy.

Quà Valentine là hoa hồng mạ vàng


Gợi ý quà tặng Valentine 'không đụng hàng'


Hoa hồng là một món quà vô cùng đặc biệt dành cho nửa kia của mình trong ngày lễ tình nhân Valentine 14/2. Tuy nhiên nếu tặng một bông hồng thường thì chỉ lưu giữ được trong một khoảng thời gian nhất định.

Do đó, một bông hồng mạ vàng sẽ là món quà để bạn tham khảo bởi giá trị bền vững với thời gian, cũng như "tấm lòng vàng" dành tặng cho người ấy.

Quà Valentine là đôi uyên ương mạ vàng


Gợi ý quà tặng Valentine 'không đụng hàng'


Một món quà tặng độc đáo và mới lạ trong dịp lễ tình nhân Valentine 14/2 là biểu tượng đôi uyên ương mạ vàng. Sản phẩm được thiết kế với hình ảnh đôi uyên ương đang đắm đuối bên nhau. Phía trên đỉnh đầu là hình đôi chim thiết kế cách điệu đang bay lên và phía dưới chân đế là mô phỏng của hình tổ yến.

Hình ảnh đôi chim uyên ương được xem là biểu tượng cho tình yêu chung thủy và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc giữa hai người.

Tặng linh vật theo tuổi của chàng


Gợi ý quà tặng Valentine 'không đụng hàng'


Xu hướng mới hiện nay trong văn hóa tặng quà đó chính là tặng những món quà trong bộ 12 con giáp theo tuổi của người được tặng. Năm nay là Tết Mậu Tuất vì vậy bạn có thể tặng cho nửa kia biểu tượng con chó, để chàng/nàng có thể bày trên bàn làm việc hoặc trên xe ô tô.

Điện thoại mạ vàng cho ngày Valentine


Gợi ý quà tặng Valentine 'không đụng hàng'


Bạn sẽ làm người ấy bất ngờ trong ngày lễ tình nhân Valentine 14/2 với quà tặng độc đáo bộ vỏ điện thoại mạ vàng. Nếu có điều kiện về tài chính, bạn có thể tặng người ấy những chiếc smartphone đắt tiền như bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 plus mạ vàng.

Xem thêm:  Nguồn gốc, ý nghĩa, quà tặng đặc biệt nhất cho Ngày lễ tình nhân Valentine 14/2


Tin mới lên