Công nghệ

Got It ra mắt ứng dụng kết nối người hỏi và người trả lời về kỹ năng sử dụng Excel

(VNF) - Got It - công ty công nghệ Việt có trụ sở đặt tại thung lũng Silicon, vừa ra mắt sản phẩm mới với tên Excelchat.

Got It ra mắt ứng dụng kết nối người hỏi và người trả lời về kỹ năng sử dụng Excel

Trần Việt Hùng - đồng sáng lập kiêm CEO của GotIt

Excelchat là một chương trình máy tính (chatbot) có nhiệm vụ kết nối giữa người dùng và các chuyên gia trong lĩnh vực sử dụng ứng dụng Excel.

Sau hơn 1 năm thử nghiệm trên phiên bản web, Excelchat đã được Got It chính thức tích hợp vào Slack - ứng dụng nhắn tin nhóm phổ biến tại nhiều doanh nghiệp trên thế giới.

Với Excelchat, người dùng có thể đưa ra mọi câu hỏi thuộc lĩnh vực bảng tính Excel, những thắc mắc này sẽ được các chuyên gia giải đáp 24/7. Thông tin tra cứu có thể từ các vấn đề đơn giản nhất như công thức, VLookup, pivots, định dạng có điều kiện cho đến kiểm tra lỗi, vẽ biểu đồ, hoặc bất cứ gì liên quan đến bảng tính.

Để làm được điều này, Excelchat sử dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) trong việc định tuyến tới chuyên gia, mã hoá dữ liệu người dùng và kiểm soát chất lượng. Mọi thông tin nhạy cảm (như số thẻ tín dụng, số thẻ an ninh xã hội) trong bảng tính do người dùng gửi lên được AI tự động mã hoá và thay thế trước khi chuyển tới đội ngũ chuyên gia. 

Trí tuệ nhân tạo sẽ liên tục theo dõi các lượt tương tác, trò chuyện giữa người dùng và chuyên gia để đánh giá phản hồi và mức độ hài lòng, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm.

Hiện Got It đang cung cấp dịch vụ này miễn phí cho một số lượng nhất định người sử dụng đầu tiên. Sau đó, ứng dụng này sẽ được tung ra thị trường với mức phí hàng tháng.

Với sản phẩm này, Got IT hướng tới khách hàng là các doanh nghiệp.

Được biết, hiện có khoảng 2.000 công ty trên thế giới đang cho nhân viên sử dụng Excelchat.

Do là một AI giúp kết nối giữa người hỏi và người trả lời, các chuyên gia trong lĩnh vực bảng tính và nhiều lĩnh vực khác cũng có thể tham gia vào hệ thống của Got It và kiếm thêm thu nhập nhờ vào kiến thức của họ. Điều này cũng giống như các tài xế cần đăng ký với Uber để được kết nối với những người cần di chuyển.

Mục tiêu của Got It là tạo ra nhiều chatbot giúp kết nối không chỉ những người có nhu cầu giải đáp với công cụ bảng tính Excel mà còn trong nhiều lĩnh vực khác. Trong tương lai gần, đó sẽ là 2 lĩnh vực Khoa học dữ liệu (Data Science) và Lập trình (Developer).

Đôi nét về CEO Got It - Trần Việt Hùng (Hùng Trần)

Cựu sinh viên ĐH Bách khoa Hà Nội (Khóa 1993-1997)

Giành giải nhất Trí tuệ Việt Nam (2002)

Nghiên cứu sinh Tiến sỹ ngành Khoa học máy tính tại ĐH Iowa, Mỹ (2008)

Sáng lập startup kết nối gia sư trực tuyến Tutor Universe (2011) tại Iowa

Sáng lập Got It năm 2013

Đưa ứng dụng GotIt! lên top 2 mảng giáo dục trên App Store Mỹ (2016)

Ở Mỹ, Got It thu hút được cả những nhân sự cấp cao của HP, Oracle, Google, Facebook hay Lyft.

 

Tin mới lên