Thị trường

Grab xích lô chính thức ra mắt?

(VNF) - Sáng 1/4, Grab thông báo hãng này đã chính thức ra mắt Grab xích lô, một trong những phương tiện đã gần như "tuyệt chủng" tại Việt Nam.

Grab xích lô chính thức ra mắt?

Grab thông báo ra mắt Grab xích lô

Theo đó, khi mở ứng dụng Grab vào ngày 1/4, người dùng nhận được thông báo "Xin chào, Grab Xích Lô đã chính thức ra mắt".

Nội dung thông báo của Grab nói rằng người dùng có thể đi lại, giao nhận bằng phương tiện xích lô. "Grab xíc lô - Một phương tiện cho mọi nhu cầu của bạn đã sẵn sàng lăn bánh", Grab thông báo.

Grab đưa ra 3 lý do thuyết phục người dùng sử dụng hình thức Grab xích lô. Thứ nhất, không phải bận tâm lo nghĩ nên chọn dịch vụ nào bởi Grab xích lô có thể phục vụ mọi nhu cầu. Thứ hai, người dùng cũng biết trước giá của Grab xích lô bằng cách nhập điểm đón, điểm đến và giá sẽ hiển thị rõ ràng trên ứng dụng; giá cố định trong suốt hành trình, ngay cả khi kẹt xe. Ngoài ra, Grab cũng nói rằng đây là phương tiện hoài cổ nổi danh một thời nay được kết nối theo cách hiện đại nhất.

Thông báo này của Grab khiến người dùng tỏ ra vô cùng bất ngờ và thích thú. Tuy nhiên khi đọc tiếp thông báo này của Grab thì đây chỉ là một trò đùa trong ngày Cá tháng Tư của Grab.

Tuy nhiên Grab xích lô chỉ là một trò đùa trong ngày Cá tháng Tư của Grab

"Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Grab xích lô, tuy nhiên... Hôm nay là ngày Cá Tháng Tư, cũng là ngày của nụ cười. Grab cũng muốn mang đến cho bạn một niềm vui nho nhỏ vào ngày 1/4", thông báo của Grab viết.

Tuy chỉ là một trò đùa trong ngày Cá tháng Tư nhưng Grab cũng dành tặng người dùng bằng nhiều mã ưu đã khi sử dụng các dịch vụ của hãng này.

Tin mới lên