Tài chính tiêu dùng

Gửi tiền trực tuyến được ưa chuộng trong mùa dịch Covid-19

(VNF) - Số lượng ca mắc Covid-19 tại Việt Nam tăng nhanh trong thời gian gần đây khiến tâm lý e ngại giao dịch tiền mặt rõ nét hơn. Để tránh lây nhiễm virus Corona do tiếp xúc trực tiếp với tiền mặt, người dân đã chú trọng hơn phương thức giao dịch online khi sử dụng dịch vụ tài chính - ngân hàng, trong đó tiền gửi trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến.

Gửi tiền trực tuyến được ưa chuộng trong mùa dịch Covid-19

Gửi tiền trực tuyến được ưa chuộng trong mùa dịch Covid-19. (Ảnh minh hoạ)

Chung tay phòng chống dịch Covid-19, rất nhiều ngân hàng khuyến khích khách hàng tăng cường trải nghiệm sự tiện lợi đến từ công nghệ đối với hầu hết các sản phẩm dịch vụ. Gửi tiết kiệm, vốn dĩ quá quen thuộc tại các quầy giao dịch ngân hàng, khi “số hoá” cũng được đông đảo khách hàng đón nhận bởi các lợi thế riêng có.

Tiêu biểu như Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) có “Tiền gửi trực tuyến” luôn đứng trong top đầu những sản phẩm được khách hàng tin dùng. Được vận hành trên nền tảng ebanking, Tiền gửi trực tuyến của BAC A BANK mang đến cho khách hàng sự chủ động trong giao dịch và cơ hội tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Chỉ cần sở hữu máy tính hay đơn giản chỉ là một chiếc điện thoại thông minh, đăng nhập BAC A BANK Internet Banking/ Mobile Banking và thực hiện các thao tác cơ bản là người dùng có thể mở ngay một sổ tiết kiệm online. Hướng tới mọi đối tượng khách hàng, BAC A BANK đưa ra yêu cầu tham gia sản phẩm rất đơn giản: gửi tối thiểu 1 triệu đồng với kỳ hạn 01 tháng trở lên.

Tính tiện dụng được đặc biệt nhấn mạnh, khi khách hàng có thể gửi tiền mọi lúc, mọi nơi và tài khoản tiền gửi trực tuyến được ghi nhận theo đúng ngày thực tế phát sinh giao dịch (không phân biệt ngày nghỉ, ngày lễ). Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn hình thức đáo hạn tuỳ theo kế hoạch tài chính cá nhân, như lãi nhập gốc chuyển sang kỳ hạn mới hoặc gốc chuyển sang kỳ hạn mới, lãi trả về tài khoản nhận tiền hoặc trả cả gốc và lãi về tài khoản nhận tiền.

Hơn thế nữa, nhờ tiết kiệm chi phí vận hành nên khách hàng được hưởng mức lãi suất cao hơn so với gửi tiết kiệm tại quầy (dành cho kỳ hạn từ 06 tháng). Tương tự phương thức gửi tiền truyền thống, khách hàng dễ dàng vay cầm cố sổ tiết kiệm trực tuyến ngay khi có nhu cầu vốn bất chợt.

Để đảm bảo trọn vẹn quyền lợi, các chương trình khuyến mại tiền gửi của BAC A BANK đều áp dụng đối với khách hàng trực tuyến. Điển hình như chương trình “Mừng Xuân Canh Tý - Gửi lộc tri ân” BAC A BANK triển khai đến hết 31/03/2020 cũng phát hành mã số dự thưởng cho các sổ tiết kiệm online, mang đến cơ hội trúng lớn với giải thưởng cao nhất lên đến 500 triệu đồng và hàng trăm giải thưởng giá trị khác.

Với nỗ lực chung sức, đồng lòng chống dịch Covid-19, dịp này BAC A BANK cũng bổ sung nhiều ưu đãi để khách hàng thêm thuận tiện khi sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử. Cụ thể, từ 16/3/2020, mức phí “0 đồng” được BAC A BANK áp dụng đối với các giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 trên kênh BAC A BANK Internet Banking hoặc Mobile Banking có giá trị dưới 500.000 đồng/ giao dịch và các giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 qua số thẻ trên kênh ATM có giá trị từ 0 đồng đến 300 triệu đồng/ giao dịch.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của BAC A BANK, truy cập website www.baca-bank.vn hoặc Tổng đài CSKH 1800 588 828.

Tin mới lên