Đô thị

Hà Nội: ‘Cầu vượt biển’ tại Quốc Oai đã thông xe sau 10 ngày bị chia cắt

(VNF) - Sau hơn 10 ngày bị chia cắt, sáng nay (5/8), các phương tiện giao thông đã bắt đầu có thể lưu thông qua tỉnh lộ 421B đoạn nối xã Cấn Hữu, Quốc Oai với thị trấn Xuân Mai, Hà Nội.

Hà Nội: ‘Cầu vượt biển’ tại Quốc Oai đã thông xe sau 10 ngày bị chia cắt

Sáng 5/8, các phương tiện giao thông đã bắt đầu có thể lưu thông qua tỉnh lộ 421B đoạn nối xã Cấn Hữu, Quốc Oai với thị trấn Xuân Mai, Hà Nội

Hiện đoạn đường ngập nước đã rút sâu, mặt đường không còn ngập, các phương tiện di chuyển bình thường, không gặp khó khăn.

Lực lượng chức năng của huyện đã tiến hành tháo dỡ hàng rào chắn và biển cấm đi lại để các phương tiện giao thông có thể lưu thông qua đoạn đường này bình thường.

Tuy nhiên, tới thời điểm này, xóm Vôi, thôn Cấn Hạ, xã Cấn Hữu vẫn bị ngập sâu mặc dù nước cũng đã rút đáng kể.

Hiện con đường giao thông duy nhất nối vào thôn hiện chỉ ngập 30 - 40cm và người dân bắt đầu đã có thể lưu thông trên đoạn đường này.

Trước đó, do ảnh hưởng của mưa lũ, tỉnh lộ 421B đoạn nối xã Cấn Hữu, Quốc Oai với thị trấn Xuân Mai bị ngập nặng, các phương tiện giao thông như ô tô, xe máy không thể di chuyển qua. Lực lượng chức năng đã dựng rào chắn và có biển cảnh báo từ xa.

Ngập lụt tại tỉnh lộ 421 khiến các phương tiện không thể lưu thông nhưng người dân xung quanh lại đổ ra đây bơi lội mỗi chiều.

Tin mới lên