Đô thị

Hà Nội: Cháy lớn tại chợ Quang, gần khu đô thị Linh Đàm

(VNF) - Khoảng 14h chiều 31/3, tại chợ Quang, xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Hà Nội, ngọn lửa bất ngờ bùng phát tại một gian hàng sau đó nhanh chóng lan rộng ra thiêu rụi nhiều hàng hóa và tài sản của tiểu thương.

Hà Nội: Cháy lớn tại chợ Quang, gần khu đô thị Linh Đàm

Đại diện Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy số 7 (Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy thành phố Hà Nội) đơn vị phụ trách địa bàn huyện Thanh Trì cho biết, ngay khi tiếp nhận tin báo hỏa hoạn, đơn vị đã gấp rút điều động 3 xe chữa cháy chuyên dụng cùng xe chở nước đến hiện trường dập lửa.

Ngọn lửa bất ngờ bùng phát tại một gian hàng sau đó nhanh chóng lan rộng ra (Ảnh: TTO)

Hai tầng của chợ tại xã Thanh Liệt bị thiêu rụi (Ảnh: Dân trí)

Cũng theo đại diện đơn vị này, tính đến 15h cùng ngày, ngọn lửa vẫn chưa được khống chế. Hiện đơn vị đã huy động toàn bộ lực lượng tham gia chữa cháy.

Lực lượng chức năng đang cố gắng dập tắt ngọn lửa. (ảnh: Dân trí)


Đến 16h ngọn lửa đã được khống chế. Tại hiện trường thì toàn bộ 2 tầng của chợ đã bị thiêu rụi và sàn tầng 2 bị sập xuống.

Hiện chưa ghi nhận thương vong về người.

Nguyên nhân vụ cháy ban đầu được xác định do chập điện ở khu vực tầng 2 của chợ. (Ảnh: Dân trí)


Nguyên nhân vụ cháy ban đầu được xác định do chập điện ở khu vực tầng 2 của chợ. Rất may, đám cháy không có thiệt hại về người, nhưng tài sản bị thiêu rụi lên đến cả tỉ đồng.

Người dân giúp các tiểu thương dọn hàng quần áo (ảnh: TTO).

Theo thông tin từ cơ quan chức năng xã Thanh Liệt, chợ Quang có diện tích hơn 4.000 m2, có tổng kinh phí xây dựng lên đến hơn 14 tỷ đồng, khởi công từ tháng 10/2012 đến tháng 1/2013 thì đi vào hoạt động.

Tin mới lên