Tiêu điểm

Hà Nội: Phong tỏa tạm thời tòa nhà Vietinbank 25 Lý Thường Kiệt do có ca dương tính Covid-19

(VNF) - Chiều 16/7/2021, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) tiếp nhận thông tin từ cơ quan chức năng về ca nghi nhiễm Covid-19 (dương tính lần 01) là nhân sự tại ngân hàng.

Hà Nội: Phong tỏa tạm thời tòa nhà Vietinbank 25 Lý Thường Kiệt do có ca dương tính Covid-19

Phong tỏa tạm thời tòa nhà Vietinbank 25 Lý Thường Kiệt do có ca dương tính Covid-19.

Theo đại diện VietinBank, ca nghi nhiễm là cán bộ VietinBank làm việc tại tầng 7 tòa nhà 25 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Người nghi nhiễm Covid-19 này có nghiệp vụ không trực tiếp với khách hàng.

Trước đó, vào tối 14/7/2021, người nghi nhiễm có biểu hiện đau họng và sốt, sau đó vào bệnh viện Đại học Y khám rồi được chuyển vào khu sàng lọc người ho, sốt. Người này được xét nghiệm bằng phương pháp PCR và có kết quả dương tính vào trưa ngày 16/7/2021.

VietinBank cho hay ngay sau khi ghi nhận thông tin, ngân hàng đã chủ động, khẩn trương phối hợp với CDC Hà Nội cùng các đơn vị liên quan thực hiện điều tra dịch tễ và rà soát các trường hợp tiếp xúc gần, phun thuốc khử khuẩn, khoanh vùng, cách ly địa điểm trên.

Đại diện VietinBank cũng cho biết ngân hàng này đang phối hợp với cơ quan chức năng để tiến hành lấy mẫu xét nghiệm các nhân sự làm việc tại tòa nhà.

VietinBank cũng khẳng định mọi hoạt động của ngân hàng không bị ảnh hưởng, các hoạt động giao dịch đối với khách hàng vẫn diễn ra bình thường, các phòng/ban đã bố trí làm việc phân tách, nhân viên tăng cường hỗ trợ để đảm bảo các hoạt động thông suốt.

 

Tin mới lên