Tiêu điểm

Hà Nội: Sân golf và bóng đá được hoạt động trở lại từ ngày 26/6

(VNF) - Nhiều hoạt động như thể thao ngoài trời, sân golf, sân tập golf sẽ được hoạt động trở lại từ 0h ngày 26/6.

Hà Nội: Sân golf và bóng đá được hoạt động trở lại từ ngày 26/6

Sân golf được hoạt động trở lại từ 0h ngày 26/6.

Chiều 25/6, UBND thành phố Hà Nội đã ban hành công văn về một số biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Theo công văn, UBND thành phố Hà Nội yêu cầu các Sở, ban, ngành thành phố, UBND các quận, huyện, thị xã tiếp tục tập trung cao nhất cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 với tinh thần "chống dịch như chống giặc" như Chính phủ đã đề ra.

Đáng chú ý, căn cứ vào tình hình dịch Covid-19, từ 0h ngày 26/6, UBND thành phố Hà Nội cho phép một số hoạt động thể dục, thể thao ngoài trời (không quá 20 người trong 1 khu vực) quay trở lại nhưng phải đảm bảo nghiêm thông điệp 5K, không tụ tập đông người,....

Cùng với đó, UBND thành phố Hà Nội cũng cho phép các sân tập golf, sân golf hoạt động trở lại. UBND thành phố cũng lưu ý các chủ cơ sở, nhân viên, các lực lượng phục vụ, khách hàng phải thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Trước đó, từ ngày 22/6, UBND thành phố Hà Nội đã cho phép mở cửa trở lại các dịch vụ như cắt tóc, gội đầu; dịch vụ ăn, uống trong nhà.

Tuy nhiên, các cơ sở được phép hoạt động trở lại phải đảm bảo các quy định về phòng dịch như: khoảng cách, có tầm chắn giữa người với người, ngồi không quá 50% công suất chỗ ngồi và không quá 20 người, đóng cửa trước 21h00 hàng ngày (nhà hàng rượu, quán rượu, bia, bia hơi chỉ được phép bán hàng mang về).

Tin mới lên