Bất động sản

Hà Tĩnh: Tập đoàn Phú Tài Đức mời người dân vùng lũ đến ở khách sạn miễn phí

(VNF) - Tập đoàn Phú Tài Đức (Hà Tĩnh) mời người dân và các đoàn từ thiện tới ở miễn phí tại 2 khách sạn trên địa bàn TP. Hà Tĩnh để tránh mưa lũ.

Hà Tĩnh: Tập đoàn Phú Tài Đức mời người dân vùng lũ đến ở khách sạn miễn phí

White là 1 trong 2 khách sạn được Tập đoàn Phú Tài Đức sử dụng để phục vụ miễn phí cho người dân tránh lũ.

Tập đoàn Phú Tài Đức vừa phát đi thông về việc cho người dân tại Hà Tĩnh có nhà bị ngập sâu và các đoàn thiện nguyện trên mọi miền Tổ quốc về với miền Trung vào ở miễn phí để tránh lũ.

Theo thông báo này, Tập đoàn Phú Tài Đức khuyến cáo tình hình mưa lũ đang diễn biến nhanh và khó lường, bà con khu vực ngập lụt không nên chủ quan, nên chủ động di dời để đảm bảo an toàn trước khi bị nước lũ cô lập.

Đáng chú ý, Tập đoàn Phú Tài Đức cho biết có thể đón nhận được 100 hộ gia đình tới ở miễn phí qua những ngày lũ tại khách sạn Bình Minh ở số 9 đường Trần Phú và khách sạn White số 139 đường Hà Huy Tập. Đồng thời, các khách sạn này cũng có chỗ đỗ ô tô đỗ miễn phí cho những cá nhân có nhu cầu.

Ngoài tiếp nhận người dân, cả 2 khách sạn nêu trên cũng sẽ tiếp nhận thông tin để đón tiếp và phục vụ miễn phí các đoàn thiện nguyện.

Trao đổi với VietnamFinance, bà Trương Nga, Phó giám đốc Tập đoàn Phú Tài Đức, Giám đốc điều hành hệ thống khách sạn Bình Minh và White, cho biết, hiện tại, tập đoàn này đã tiếp nhận gần 150 người đến lưu trú tránh bão, tương đương 50 phòng tại cả 2 khách sạn.

"Trong những ngày tới, chúng tôi sẽ tăng cường thêm hệ thống phòng để có thể đón tiếp và phục vụ chu đáo nhất cho các bà con có nhu cầu tránh lũ trên địa bàn", bà Nga nói.

Cũng theo bà Nga, chương trình hỗ trợ này là việc làm thường xuyên của Tập đoàn Phú Tài Đức. Hàng năm, các khách sạn này vẫn có chương trình phục vụ miễn phí cho các đoàn thiện nguyện về miền Trung và Hà Tĩnh.

Tin mới lên