Thị trường

Hai doanh nghiệp tài trợ giải bóng đá giao hữu ngày báo chí

(VNF) - Ngày 17/6, "Giải bóng đá báo chí thường niên 2018" đã diễn ra tại sân bóng VSA, số 5 Lê Trọng Tấn, Hà Nội. Đây cũng là hoạt động chào mừng 93 ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6 được tài trợ bởi hai doanh nghiệp là Kosy Group và Number One.

Hai doanh nghiệp tài trợ giải bóng đá giao hữu ngày báo chí

Các cầu thủ thi đấu cống hiến tại giải bóng đá chào mừng 93 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6.

Giải bóng đá báo chí thường niên 2018 - Cup Number One lần đầu tiên được tổ chức với sự góp mặt của 4 đội bóng gồm Báo Tiền phong, Báo Dân trí, CLB Báo chí Nghệ Tĩnh (thành viên là các nhà báo, phóng viên, biên tập viên đến từ nhiều cơ báo chí có quê quán ở Nghệ An và Hà Tĩnh) và Kosy Group (doanh nghiệp).


Giải bóng đá báo chí thường niên 2018 - Cup Number One quy tụ đông đảo các nhà báo, phóng viên, biên tập viên tham dự

Trên tinh thần giao lưu và chào mừng ngày Báo chí Việt Nam 21/6, 4 đội bóng đã mang đến cho khán giả nhiều pha bóng hấp dẫn và đẹp mắt. Giải đấu diễn ra với thể thức loại trực tiếp. Kết thúc giải, với lối chơi bài bản và kỷ luật, Nghệ Tĩnh Press Club đã vượt qua Báo Dân trí ở trận 1, sau đó tiếp tục giành chiến thắng trong trận chung kết trước đội bóng Báo Tiền phong. Qua đó, Nghệ Tĩnh Press Club đã lên ngôi vô địch tại giải lần này.

Giải nhì và giải ba lần lượt đã thuộc về Báo Tiền phong và Báo Dân trí. Trong khi đó, Kosy Group - doanh nghiệp duy nhất tham gia sân chơi báo chí với lối chơi nhiệt tình, cống hiến đã giành giải phong cách.


Nghệ Tĩnh Press Club xuất sắt dành chức vô địch của giải đấu

Bên cạnh đó, giải "Vua phá lưới" cũng đã trao về cho 2 cá nhân khi có cùng 5 bàn thắng là cầu thủ Tiến Nguyên (đội Báo Dân trí) và cầu thủ Thắng Quang (phóng viên Zing News – đội Nghệ Tĩnh Press Club).

Tại buổi tổng kết, ban tổ chức giải đấu cùng nhiều lãnh đạo cơ quan báo chí đã nhấn mạnh sẽ duy trì "Giải bóng đá báo chí thường niên 2018" thành một giải đấu trước mỗi dịp 21/6 hàng năm, nhằm tạo không gian giao lưu, rèn luyện thể chất.

Cùng với đó, các doanh nghiệp đồng hành như Tập đoàn Tân Hiệp Phát, Tập đoàn Kosy cũng khẳng định sẽ đồng hành lâu dài để góp phần tạo nên một sân chơi bổ ích cho những người công tác thông tin, truyền thông.

Tin mới lên