Thị trường

Hai gia đình tỷ phú Ấn Độ sắp đến Đà Nẵng tổ chức đám cưới

(VNF) - Hai công ty tổ chức sự kiện của Ấn Độ đang xúc tiến tổ chức đám cưới tại Đà Nẵng cho 2 gia đình tỷ phú Ấn Độ vào đầu năm 2023.

Hai gia đình tỷ phú Ấn Độ sắp đến Đà Nẵng tổ chức đám cưới

Đà Nẵng - điểm đến du lịch hấp dẫn của khách trong nước và quốc tế.

Đoàn công tác TP. Đà Nẵng do Phó Chủ tịch UBND thành phố Trần Phước Sơn dẫn đầu vừa có chuyến thăm và làm việc tại Ấn Độ từ ngày 28-30/9.

Chuyến thăm và làm việc tại Ấn Độ của Đoàn công tác TP. Đà Nẵng nhằm đẩy mạnh xúc tiến các hoạt động hợp tác về đầu tư, du lịch, thương mại.

Theo đó, Đoàn công tác của TP. Đà Nẵng đã phối hợp với Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Mumbai và các đối tác Ấn Độ tổ chức hội nghị, tọa đàm, kết nối gặp gỡ các doanh nghiệp Ấn Độ với các ngành chức năng của thành phố.

Tại các hội nghị, các doanh nghiệp Ấn Độ bày tỏ sự quan tâm đặc biệt đến Đà Nẵng - điểm đến du lịch có nhiều nét đặc sắc về văn hoá, ẩm thực, trải nghiệm, du lịch biển, du lịch sinh thái, du lịch đám cưới.

Các doanh nghiệp Ấn Độ cũng bày tỏ mong muốn các thủ tục về thị thực dành cho khách du lịch cần được tạo điều kiện thông thoáng hơn nữa mới có thể tạo sức hút đối với du khách Ấn độ.

Đồng thời, các doanh nghiệp cũng quan tâm đến hệ sinh thái du lịch dành cho du khách Ấn Độ, mong muốn thành phố tạo điều kiện mở các nhà hàng ẩm thực Ấn Độ tại Đà Nẵng cho khách Ấn.

Trong chương trình công tác, Đoàn công tác TP. Đà Nẵng cũng đã trao đổi, làm việc với các công ty tổ chức sự kiện của Ấn Độ, tập trung thảo luận về việc kết nối các sự kiện, đưa các đám cưới của người Ấn Độ đến Đà Nẵng.

Ông Satish Ramnani, giám đốc Công ty sự kiện Veydaa, cho biết hiện công ty đang phối hợp với đối tác tại Việt Nam chuẩn bị cho tiệc cưới của gia đình tỷ phú Ấn Độ tại một resort ở Đà Nẵng cho khoảng 450 khách trong tháng 1/2023.

Lãnh đạo Sở Du lịch TP. Đà Nẵng cũng đã có các cuộc tiếp xúc riêng với Công ty dịch vụ hàng không toàn cầu (GAS) để thúc đẩy chương trình hợp tác giữa công ty và Sở du lịch trên lĩnh vực xúc tiến du lịch.

Công ty GAS cho biết đang xúc tiến tổ chức một đám cưới nữa tại Đà Nẵng cho một gia đình tỷ Phú Ấn Độ, dự kiến cũng trong tháng 1/2023.

Tin mới lên