Thị trường

Hai nữ tiếp viên hàng không VASCO đánh nhau tại sân bay

(VNF) - Vụ ẩu đả ra vào chiều (4/11) khi chuyến bay từ Cà Mau về TP.HCM kết thúc. Đại diện VASCO cho hay sẽ "có hình thức xử lý vì ảnh hưởng uy tín".

Hai nữ tiếp viên hàng không VASCO đánh nhau tại sân bay

Hai nữ tiếp viên hàng không VASCO đánh nhau tại sân bay.

Đại diện Công ty bay dịch vụ hàng không (VASCO) cho biết do mâu thuẫn cá nhân, hai nữ tiếp viên là N.T.V.A (tiếp viên trưởng) và Đ.K.H xảy ra mâu thuẫn cá nhân đã lao vào ẩu đả khi rời khỏi nhà ga quốc nội sân bay Tân Sơn Nhất.

Vụ ẩu đả khiến tiếp viên Đ.K.H bị chấn thương phần mềm ở mặt, chảy máu phải đến cơ sở y tế để kiểm tra.

Phía VASCO đánh giá, thời điểm ẩu đả hai tiếp viên này đã rời khỏi khu vực làm việc trên tàu bay nên không ảnh hưởng đến an ninh, an toàn bay. Hãng cũng đã yêu cầu hai nhân viên này trường trình vụ việc, bước đầu đánh giá đây là mâu thuẫn cá nhân.

"Sau vụ việc hãng đã gọi hai nhân viên này lên làm việc, yêu cầu viết tường trình. Sau đó đơn vị sẽ có các hình thức xử lý với cả hai nhân viên vì ảnh hưởng đến uy tín của đơn vị", đại diện VASCO thông tin.

Theo đơn tố cáo của tiếp viên Đ.K.H. gửi đến Đồn công an Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, tiếp viên trưởng N.T.V.A. đã có hành vi hành hung đối với mình.

Hiện đồn công an sân bay Tân Sơn Nhất đang tiếp nhận hồ sơ vụ việc.

VASCO là chi nhánh thuộc Vietnam Airlines với doanh thu, chi phí được hạch toán chung trong hệ thống của Vietnam Airlines. Ra đời vào năm 1987, VASCO chỉ là một hãng hàng không nhỏ khai thác các loại tàu bay AN2, AN30, KingAir B200 để cung cấp dịch vụ hàng không chung như chụp ảnh địa hình, khảo sát địa chất, cấp cứu ý tế, tìm kiếm cứu nạn… và dịch vụ vận chuyển thương mại trên một số đường bay phục vụ kinh tế, dân sinh.

Xem thêm: Dự án sân bay Long Thành chậm trễ, vênh số liệu

Tin mới lên