Ngân hàng

Hai 'ông lớn' SHB và Dai – ichi Life Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược 15 năm

(VNF) – Vừa qua, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai – ichi Việt Nam và ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã ký kết hợp tác chiến lược dài hạn 15 năm.

Hai 'ông lớn' SHB và Dai – ichi Life Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược 15 năm

Lễ ký kết hợp tác chiến lược dài hạn 15 năm giữa SHB và Dai- ichi Việt Nam

Theo ký kết, Dai – ichi Việt Nam sẽ trở thành đối tác độc quyền phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và các quyền lợi theo lựa chọn của khách hàng SHB trong vòng 15 năm.

Theo đó, tất cả khách hàng SHB sẽ được giới thiệu, tiếp cận những giải pháp về ngân hàng, bảo hiểm thông qua mạng lưới rộng khắp của SHB và kinh nghiệm về bảo hiểm của Dai-ichi Việt Nam.

Bên cạnh những sản phẩm bảo hiểm sẵn có, trong thời gian tới, hai bên sẽ phối hợp để xây dựng các gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu riêng cho từng phân khúc khách hàng của SHB. Ngoài ra, Dai-ichi Life Việt Nam và SHB cũng sẽ thường xuyên tổ chức hội thảo để chia sẻ về các giải pháp bảo vệ tài chính cho khách hàng.

Tại buổi ký kết, ông Trần Đình Quân – Thành viên Hội đồng Thành viên, Tổng giám đốc Dai- ichi cho biết liên minh hợp tác chiến lược dài hạn 15 năm sẽ là cơ hội để khách hàng SHB được tiếp cận những sản phẩm bảo vệ tài chính trọn gói, đa dạng với nhiều tính năng ưu việt của Dai-ichi Life Việt Nam.

"Chúng tôi sẽ phát huy kinh nghiệm và nền tảng vốncó của mình cộng với mạng lưới phục vụ khách hàng rộng lớn, dịch vụ ngân hànguy tín của SHB tại thị trường Việt Nam để đẩy mạnh đầu tư kênh phân phối quantrọng này với các chiến lược tuyển dụng nhân sự,phát triển cơ sở hạ tầng và công nghệ tiên tiến nhằm đưa Bancassurancetrở thành "đòn bẩy" cho sự tăng trưởng bền vững của cả hai bên", ông nói.

Ông Trần Đình Quân – Thành viên Hội đồng Thành viên, Tổng giám đốc Dai- ichi Việt Nam

Ông Võ Đức Tiến, Phó chủ tịch HĐQT SHB cho biết sự kiện ký kết hợp tác chiến lược dài hạn trong 15 năm lần này "là dấu mốc quan trọng trong việc tạo ra nền tảng phát triển bền vững, lâu dài, thịnh vượng giữa Dai-ichi Life Việt Nam và SHB".

Ông Võ Đức Tiến, Phó chủ tịch HĐQT SHB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) được thành lập từ năm 1993. Tính đến hết 30/06/2017, SHB có tổng vốn tự có đạt17.287 tỷ đồng, tổng tài sản 251.785 tỷ đồng. Mới đây, SHB đã được NHNN chấp thuận tăng vốn điều lệ lên hơn 12.036 tỷ đồng. Với gần 7.000 cán bộ nhân viên, mạng lưới rộng gần 500 điểm giao dịch ở Việt Nam, Lào và Campuchia, SHB đang phục vụ gần 4 triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) được thành lập vào tháng 1/2007, và đây là thị trường nước ngoài đầu tiên mà Tập đoàn Dai-ichi Life có công ty Bảo hiểm nhân thọ sở hữu 100% vốn.

Sau 10 năm hoạt động tại Việt Nam, Dai-ichi LifeViệt Nam đã trở thành 1 trong 4 công ty bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu thị trường, phục vụ trên 1,7 triệu khách hàng thông qua đội ngũ hơn 1.000 nhân viên, 66.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp, với mạng lưới hơn 240 văn phòng và tổng đại lý tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc

Tin mới lên