Tài chính quốc tế

Hàng nghìn ATM Bitcoin sẽ xuất hiện trong chuỗi Circle K ở Mỹ, Canada

Bitcoin Depot sẽ lắp đặt hàng nghìn máy ATM tiền mã hóa tại chuỗi cửa hàng tiện lợi thuộc thương hiệu Circle K tại Mỹ và Canada trong bối cảnh thị trường tiền mã hóa bùng nổ.

Hàng nghìn ATM Bitcoin sẽ xuất hiện trong chuỗi Circle K ở Mỹ, Canada

Hàng nghìn ATM Bitcoin sẽ xuất hiện trong chuỗi Circle K ở Mỹ, Canada

Ngày 22/7, công ty phân phối và điều hành máy ATM tiền mã hóa lớn nhất thế giới Bitcoin Depot công bố mối quan hệ đối tác quốc tế độc quyền với Circle K.

“Chúng tôi nhận thấy thương hiệu Circle K có nền tảng khách hàng đa dạng và phong phú. Người dân từ mọi tầng lớp xã hội đều ghé thăm các cửa hàng tiện lợn này”, Coindesk dẫn lời Brandon Mintz - CEO Bitcoin Depot.

Theo Denny Tewell - Phó chủ tịch Cấp cao bộ phận Mua sắm và Hàng hóa Toàn cầu tại Circle K, quan hệ đối tác với Bitcoin Depot mang lại cho Circle K cơ hội hiện diện sớm và quan trọng trên thị trường bán lẻ trong bối cảnh tiền mã hóa phát triển nhanh chóng.

Hiện tại, hơn 700 máy ATM tiền mã hóa đã chính thức đi vào hoạt động tại 30 tiểu bang thuộc Mỹ và Canada.

Với quy mô hơn 14.200 cửa hàng tiện lợi hoạt động trên 26 quốc gia và vùng lãnh thổ, Circle K hiện là thương hiệu toàn cầu thuộc công ty Alimentation Couche-Tard - công ty hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ nhiên liệu và dịch vụ tiện lợi.

Trong khi đó, Bitcoin Depot - công ty có trụ sở tại Atlanta - là nhà phân phối và điều hành ATM tiền mã hóa lớn nhất với 3.793 máy đã phân phối ra thị trường. Trong khi đó, Coin Cloud lắp đặt được 2.628 máy và Coinflip lắp đặt được 2.499 máy.

Theo Coindesk, hệ thống ATM tiền mã hóa của Bitcoin Depot cho phép người dùng giao dịch Bitcoin và hơn 30 loại tiền điện tử khác.

CEO Bitcoin Depot khẳng định: “Circle K hiểu rằng thị trường tiền mã hóa sẽ lớn mạnh và sớm trở thành một phần không thể thiếu trong hệ thống kinh tế và thanh toán tương lai".

"Bằng cách lắp đặt thêm hệ thống ATM tiền mã hóa, Circle K có thể thu hút nhiều khách hàng hơn, cung cấp quyền truy cập tài chính cho đối tượng khách hàng tiềm năng mới và tạo sự khác biệt trong ngành công nghiệp bán lẻ”, CEO Bitcoin Depot nhấn mạnh.

Trong năm 2021, CEO Bitcoin Depot hy vọng hoàn thành mục tiêu lắp đặt hàng nghìn máy ATM tiền mã hóa tại 6.000 cửa hàng tiện lợi Circle K trên toàn lãnh thổ Bắc Mỹ.

Tin mới lên