Xe

Hãng xe Mỹ Ford ‘nghỉ chơi’ tại triển lãm ô tô Geneva 2019

(VNF) - Mới đây, hãng xe Mỹ Ford đã tuyên bố hãng sẽ bỏ qua triển lãm ô tô Geneva Motor Show diễn ra vào năm sau.

Hãng xe Mỹ Ford ‘nghỉ chơi’ tại triển lãm ô tô Geneva 2019

Hãng xe Mỹ Ford ‘nghỉ chơi’ tại triển lãm Geneva Motor Show 2019.

Theo trang tin ô tô Autocar, mới đây, hãng xe Mỹ Ford đã xác nhận rằng hãng sẽ không tham gia triển lãm ô tô Geneva 2019 diễn ra vào năm sau. Được biết tại triển lãm ô tô Paris 2018 diễn ra vào tháng trước, hãng này cũng không xuất hiện tại.

Nguyên nhân chính dẫn đến quyết định của ban lãnh đạo Ford là trong quãng thời gian này hãng không có mẫu xe hay công nghệ mới nào ra mắt. Vì vậy, việc Ford xuất hiện tại triển lãm sẽ tạo ấn tượng không tốt với công chúng.

“Chúng tôi đã cân nhắc những việc cần làm vào năm 2018. Theo như kế hoạch ra mắt sản phẩm của chúng tôi thì thời điểm diễn ra triển lãm Geneva là không phù hợp. Thay vì tham gia triển lãm Geneva với không nhiều mẫu ô tô mới, chúng tôi quyết định sẽ chú trọng vào những sự kiện nhỏ nhưng hiệu quả hơn. Tuy nhiên, đây không phải là chiến lược dài hạn của Ford”, đại diện của Ford Mỹ chia sẻ.

Như vậy, triển lãm ô tô Geneva vẫn là một sự kiện quan trọng của Ford, nhưng không phải trong năm nay. Thay vào đó, hãng sẽ mang sản phẩm tới triển lãm ô tô Detroit 2019. Cũng cần phải nhắc thêm rằng triển lãm ô tô Detroit sẽ chuyển lên tháng 6 từ năm 2020.

Một sự kiện khác mà Ford muốn tham gia là Goodwood Festival of Speed. Theo Ford, đây là nơi hãng có được sự tương tác với khán giả và truyền thông tốt hơn.

Xem thêm: Tham dự Triển lãm ô tô Paris 2018, VinFast được nhiều hơn mất?

 

Tin mới lên