Đô thị

HD Mon Hạ Long chính thức ra mắt dự án Mon Bay

(VNF) - Vào ngày 18/2 tới, Công ty TNHH HD Mon Hạ Long sẽ chính thức ra mắt dự án Mon Bay tại Quảng trường 30-10, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

HD Mon Hạ Long chính thức ra mắt dự án Mon Bay

HD Mon Hạ Long chính thức ra mắt dự án Mon Bay vào ngày 18/12 tới

Mon Bay là một trong những dự án lớn nhất thành phố Hạ Long hiện tại với quy mô diện tích lên tới 17,89 ha và tổng vốn đầu tư khoảng gần 5.000 tỷ đồng.

Dự án cung cấp ra thị trường hàng trăm sản phẩm biệt thự, nhà phố, căn hộ chung cư. Trong đó có 57 căn biệt thự đơn lập và song lập, 311 nhà liền kề, 77 nhà phố thương mại và 2 toà tháp căn hộ cùng khối đế rộng hàng chục nghìn m2 làm trung tâm thương mại và dịch vụ tiện ích.

Tọa lạc trên đường Trần Quốc Nghiễn – con đường dài nhất và đẹp nhất thành phố, Mon Bay là dự án sở hữu địa thế "tọa sơn hướng hải" hiếm có với tầm nhìn bao quát vịnh Hạ Long.

Không những thế, vị trí dự án còn được coi là "trung tâm của trung tâm". Đây là khu vực đang được chú trọng đầu tư về cơ sở hạ tầng để trở thành trung tâm chính trị, hành chính, văn hoá và du lịch của tỉnh Quảng Ninh với các công trình mang tính biểu tượng như quảng trường 30-10, cung triển lãm, bảo tàng Quảng Ninh, thư viện Quảng Ninh, khách sạn Sheraton, bến du thuyền quốc tế, sân khấu nhạc nước…

Nằm tại nơi giao thoa của các tuyến đường trọng yếu, Mon Bay có khả năng kết nối thuận tiện và nhanh chóng với các cơ quan hành chính của tỉnh - thành phố cũng như các công trình tiện ích trong khu vực như: UBND tỉnh Quảng Ninh, Công an tỉnh Quảng Ninh, Đài PT-TH Quảng Ninh, Trung tâm thương mại Vincom, Bệnh viện Vinmec, Trường chuyên Hạ Long, Trường Đại học Quảng Ninh, Cột Đồng Hồ…

Dự án Mon Bay là một trong những siêu dự án được mong chờ nhất năm nay tại Hạ Long

Dự án Mon Bay là một trong những siêu dự án được mong chờ nhất năm nay tại Hạ Long

Ông Nguyễn Hải Đăng, Tổng giám đốc Công ty TNHH HD Mon Hạ Long chia sẻ: "Không những là điểm nhấn về không gian, kiến trúc và cảnh quan đô thị cho cả thành phố Hạ Long và tỉnh Quảng Ninh, Mon Bay còn tiên phong kiến tạo môi trường sống đẳng cấp, một cộng đồng dân cư văn minh và không ngừng gia tăng giá trị cho các nhà đầu tư. Khi hoàn thành vào năm 2018, Mon Bay sẽ trở thành một viên ngọc làm bừng sáng kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long."

Dự án được xây dựng theo mô hình khu đô thị khép kín với chuỗi 58 tiện ích nội khu như trung tâm thương mại hiện đại, bể bơi sân thượng có tầm nhìn ra Vịnh Hạ Long, phòng tập gym, rạp chiếu phim, vườn BBQ, nhà câu lạc bộ…… Ngoài ra, cư dân cũng được tận hưởng các không gian công cộng khác như quảng trường, đường đi dạo ven hồ, lầu vọng cảnh, phố đi bộ phong cách châu Âu…

Điều đặc biệt tại Mon Bay là với tiềm lực tài chính vững chắc, chủ đầu tư HD Mon Hạ Long đã hoàn thành tiền sử dụng đất đối với dự án và toàn bộ 445 lô đất đã được cấp sổ đỏ. Vì thế, Mon Bay sẽ là dự án khu đô thị duy nhất tại Quảng Ninh mà khách hàng ký hợp đồng mua nhà sẽ được nhận ngay sổ đỏ.

Hiện tại, chủ đầu tư đang triển khai xây dựng khu nhà liền kề và nhà phố thương mại và dự kiến sẽ hoàn thành toàn bộ dự án vào năm 2018. Mon Bay đang được phân phối bởi 2 đơn vị uy tín và chuyên nghiệp là STDA và Maxland.

Tin mới lên