Tài chính tiêu dùng

HDBank triển khai dịch vụ bán ngoại tệ online cho khách hàng sử dụng internet banking

(VNF) - HDBank cho biết đang cung cấp dịch vụ bán ngoại tệ online với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng internet banking.

Theo đó, khách hàng cá nhân và doanh nghiệp chỉ cần có tài khoản thanh toán bằng ngoại tệ tại HDBank và thực hiện giao dịch qua kênh internet banking. Dịch vụ này được HDBank đảm bảo về tính an toàn, bảo mật, hạn chế rủi ro khi giao dịch trực tiếp tại quầy trong mùa dịch và có tỷ giá cạnh tranh trên thị trường, tiện ích giúp khách hàng hiện hữu đang giao dịch dễ dàng chuyển sang kênh bán ngoại tệ online cũng như  khách hàng mới mở tài khoản và sử dụng tính năng tiện lợi của HDBank.

Các giao dịch được thực hiện mọi lúc mọi nơi trên thiết bị số có kết nối internet, mang đến sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng.  Đặc biệt để chung tay cùng khách hàng vượt qua đại dịch Covid-19, HDBank triển khai các mức tỷ giá ưu đãi khi khách hàng bán ngoại tệ online trên kênh Internet Banking.

Cụ thể: cộng thêm 40 đồng khi bán trên 200.000 USD; cộng thêm 30 đồng khi bán từ 100.000 – 200.000 USD; cộng thêm 20 đồng khi bán số lượng dưới 100.000 USD hoặc ngoại tệ khác tương đương (so với tỷ giá niêm yết trên website HDBank tại https://hdbank.com.vn/).

Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ bán ngoại tệ online 24/7, bao gồm cả ngày nghỉ và ngày lễ. Ngoài ra, khách hàng có thể đăng ký dịch vụ mua ngoại tệ trên website HDBank với khung giờ giao dịch thuận tiện, mọi lúc mọi nơi.

Tin mới lên