Ngân hàng

HDBank tuyển 1.000 nhân sự trên cả nước

(VNF) - Từ nay đến hết 30/9/2019, HDBank tuyển dụng 1.000 vị trí ở mảng khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp trên cả nước với nhiều chức danh quản lý, nhân viên, đi kèm là các chính sách đãi ngộ.

HDBank tuyển 1.000 nhân sự trên cả nước

HDBank tuyển 1.000 nhân sự trên cả nước.

Theo đó, các ứng viên đang quan tâm đến các chức danh: Trợ lý quan hệ khách hàng cá nhân/doanh nghiệp; Chuyên viên quan hệ khách hàng cá nhân/doanh nghiệp; Trưởng bộ phận/Chuyên viên cao cấp quan hệ khách hàng doanh nghiệp - có thể ứng tuyển vào các vị trí này tại HDBank ở các khu vực: TP. HCM; Hà Nội và 44 tỉnh, thành khác trên cả nước.

Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy – Phó giám đốc phụ trách khối Nhân sự, cho biết: “Đợt tuyển dụng lớn này nhằm phục vụ cho sự mở rộng hoạt động kinh doanh cũng như yêu cầu nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng ngày càng cao của HDBank. Ngoài mức lương hấp dẫn, người lao động sẽ được làm việc trong một môi trường năng động, luôn có cơ hội học hỏi và phát triển bản thân”.

HDBank thuộc nhóm những ngân hàng thương mại dẫn đầu tại Việt Nam hiện nay với tốc độ tăng trưởng nhanh, bền vững qua mỗi năm, trong đó, quy mô tổng tài sản tăng hơn 22 lần trong 10 năm qua. Song song cùng tốc độ phát triển của ngân hàng, danh mục sản phẩm dịch vụ và mạng lưới của HDBank cũng được đa dạng hóa và mở rộng. Hiện nay, ngân hàng mẹ HDBank đang có 6.200 CBNV làm việc trên cả nước.

Nhiều năm liền, HDBank liên tiếp nhận các giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế như Huân chương lao động hạng Nhì; Doanh nghiệp tốt nhất châu Á; Top 5 ngân hàng có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất; Dịch vụ quản lý tiền mặt và Tài trợ thương mại tốt nhất khu vực Châu Á - Thái Bình Dương…

Đặc biệt, HDBank cũng là nhà băng Việt Nam duy nhất liên tiếp 2 năm liền (2018, 2019) lọt vào danh sách “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” do HR Asia bình chọn.

Tin mới lên