Xe

Hé lộ thông số kỹ thuật bán tải Toyota Hilux 2021 sắp ra mắt

(VNF) - Mẫu bán tải Toyota Hilux phiên bản nâng cấp mới (Hilux facelift 2020) sẽ được ra mắt vào ngày 4/6 tới, theo báo cáo của trang Headlight Magazine.

Trước ngày ra mắt chính thức, một đoạn video ngắn do Toyota UK phát hành đã hé lộ một vài thông số kỹ thuật về mẫu bán tải Toyota Hilux facelift.

Theo đoạn video giới thiệu ngắn, Hilux 2021 sẽ sở hữu một khối động cơ turbin 1GD-FTV dung tích 2,8 lít. Sức mạnh của động cờ này sản sinh ra công suất 204 PS và mô-men xoắn cực đại là 500 Nm, hoặc tăng thêm công suất 27 PS và mô-men xoắnc cực đại 50 Nm từ động cơ diesel 2,8 lít hiện tại (177 PS và 450 Nm).

Ngoài ra, theo báo cáo trên trang Headlight Magazine, mẫu bán tải Toyota Hilux cũng sẽ có một phiên bản được trang bị động cơ diesel dung tích 2,4 lít, có mô-men xoắn cực đại 400 Nm, đi kèm với hộp số tự động 6 cấp.

Về thiết kế, Toyota Hilux 2021 sẽ nhận được một bánh xe 18 inch với các mức trang trí cao hơn, cụm đèn pha bi-LED, cũng như thiết kế sửa đổi ở lưới tản nhiệt, cản trước, hông xe, đèn đuôi và cản sau.

Ở bên trong, Toyota cho biết mẫu bán tải nâng cấp Hilux mới cũng sẽ nhận được hệ thống giải trí tích hợp hỗ trợ kết nối Apple Carplay và Android, đi kèm màn hình cảm ứng.

Về mặt an toàn, Toyota Hilux 2021 sẽ nhận được gói hệ thống hỗ trợ người lái Toyota Safety Sense bao gồm: hệ thống phanh khẩn cấp tự động với bảo vệ người đi bộ, kiểm soát hành trình thích ứng, cảnh báo chệch làn đường, nhận dạng biển báo giao thông và hơn thế nữa.

Xem thêm: 'Chốt lịch' ra mắt Toyota Fortuner phiên bản nâng cấp mới

Tin mới lên