Thị trường

Hệ sinh thái 5T của Viettel Construction giúp giải quyết 3 giai đoạn về an cư

(VNF) - Theo Viettel Construction (đơn vị thành viên của Tập đoàn Viettel), hệ sinh thái 5T là giải pháp an cư toàn diện trong thời đại mới, giúp đáp ứng đầy đủ nhu cầu cơ bản của các hộ gia đình. 

Hệ sinh thái 5T của Viettel Construction giúp giải quyết 3 giai đoạn về an cư

Hệ sinh thái 5T của Viettel Construction giúp giải quyết 3 giai đoạn về an cư.

Được thành lập từ năm 1995, Viettel Construction đã cùng công ty mẹ mang sóng di động đến gần hơn với người dân cả nước, bình dân hóa di động và thúc đẩy cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 thông qua việc xây dựng hơn 50.000 trạm BTS, 320.000km cáp quang (tương đương 8 vòng trái đất) và cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ công nghệ.

Theo Viettel Construction, hệ sinh thái 5T của doanh nghiệp này sẽ giúp người dân trên cả nước giải quyết 3 giai đoạn chính về an cư: giai đoạn xây dựng nhà, giai đoạn lắp đặt thiết bị điện tử công nghệ, giai đoạn chăm sóc bảo dưỡng các thiết bị nhà ở.

Cụ thể 5T bao gồm các chu trình: Tư vấn và thiết kế nhà, Thi công xây dựng nhà, Thiết bị gia dụng và hệ thống cơ điện, Tích hợp giải pháp thông minh, Theo dõi bảo dưỡng các thiết bị.

Viettel Construction sở hữu đội ngũ nhân sự lên đến 11.000 người trên khắp 63 tỉnh thành, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu người dân đến tận huyện, xã. Doanh nghiệp cho biết khách hàng sẽ được tư vấn chuyên sâu trong quá trình ra quyết định mua các sản phẩm hoặc lựa chọn gói dịch vụ phù hợp.

Bên cạnh đó, việc ký kết hợp đồng điện tử và thanh toán theo 2 hình thức (qua app hoặc tiền mặt) sẽ giúp khách hàng cắt giảm các thủ tục, dễ dàng đánh giá chất lượng dịch vụ khách quan thông qua ứng dụng.

Theo Viettel Construction, sử dụng hệ sinh thái 5T góp phần nâng cấp trải nghiệm sống người dân trên quy mô toàn quốc, thay vì phải lưu quá nhiều số điện thoại của các đơn vị như trước đây,giúp tối ưu hóa thời gian và tiết kiệm chi phí không cần thiết.

Để tìm hiểu chi tiết hệ sinh thái 5T bạn đọc có thể truy cập trang Website: https://www.viettelconstruction.com.vn/he-sinh-thai-5t hoặc liên hệ Hotline: 1900.98.98.68

Tin mới lên