Xe

Hết tặng điện thoại Vsmart, Vingroup lại tặng xe ô tô VinFast cho cư dân Vinhomes

(VNF) - Khách hàng mua shophouse của Vinhomes tại dự án Vinhomes Ocean Park sẽ được Tập đoàn Vingroup tặng một ô tô VinFast Fadil trị giá 394.900.000 đồng (chưa bao gồm thuế, phí).

Hết tặng điện thoại Vsmart, Vingroup lại tặng xe ô tô VinFast cho cư dân Vinhomes

Vingroup tặng xe Vinfast cho khách hàng mua shophouse của Vinhomes tại dự án Vinhomes Ocean Park

Ngày 23/12, Công ty Cổ phần Vinhomes thông báo tặng khách hàng một ô tô VinFast Fadil dòng cơ bản khi mua mới shophouse tại dự án Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội).

Cụ thể, Vinhomes cho biết khách hàng thanh toán và kí hợp đồng mua bán theo đúng quy định của chủ đầu tư, sẽ được tặng 1 xe Fadil trị giá 394.900.000 đồng (chưa bao gồm thuế, phí).

"Khách hàng có thể đổi Fadil thành voucher 350 triệu đồng để mua 2 mẫu xe cao cấp hơn của VinFast là Lux SA2.0 và Lux A2.0. Voucher không được đổi thành tiền và không được trừ vào hợp đồng mua shophouse", thông báo của Vinhomes nêu rõ.

Trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên Bloomberg mới đây, tỷ phú Phạm Nhật Vượng tiết lộ tham vọng bán các dòng xe ô tô điện thương hiệu VinFast ở trường Mỹ, châu Âu và Nga vào năm 2021. Để hoàn thành kế hoạch đó, ông Phạm Nhật Vượng dự định sẽ đầu tư khoảng 2 tỷ USD từ tài sản cá nhân của mình.

Ông Phạm Nhật Vượng dự kiến trong vài năm tới, Vingroup sẽ phải dành khoảng 18.000 tỷ đồng (tương đương 777 triệu USD) mỗi năm để bù lỗ cho VinFast. Thua lỗ sẽ bao gồm khấu hao và khoản bù lỗ khoảng 7 nghìn tỷ dồng mỗi năm vì bán xe ở mức rẻ hơn chi phí.

Để tập trung cho VinFast, Vingroup đã bán bớt cổ phần ở một vài mảng và triệt để cắt giảm chi phí ở những mảng còn lại để hỗ trợ cho mục tiêu này. VinFast cũng sẽ tìm đến những khoản vay mới, thêm vào khối nợ trị giá 1,95 tỷ USD hiện có. Ông Vượng cũng lên kế hoạch niêm yết VinFast trên sản giao dịch chứng khoán Việt Nam và có thể là cả quốc tế nữa.

Trước đó như VietnamFinance đã thông tin, Vinhomes đã phát đi thông báo về việc tặng khách hàng và cư dân điện thoại Vsmart của Tập đoàn Vingroup.

Theo đó, nhân dịp năm mới 2020, Vinhomes sẽ tặng cư dân là chủ sở hữu các sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Vinhomes một chiếc điện thoại thông minh thương hiệu Vsmart.

Điều kiện để được tặng điện thoại Vsmart là khách hàng của Vinhomes phải sở hữu nhà hoặc ký hợp đồng mua bán (tính đến hết ngày 20/12/2019).

Tin mới lên