Tiêu điểm

Hiệp hội Golf Việt Nam tẩy chay, tạm dừng cấp dịch vụ Vhandicap đối với ông Nguyễn Viết Dũng

(VNF) - Hiệp hội Golf Việt Nam (HHGVN) vừa phát đi thông báo về việc tạm đình chỉ thi đấu tại tất cả các giải đấu do HHGVN tổ chức hoặc bảo trợ, đồng thời tạm dừng cung cấp dịch vụ Vhandicap đối với ông Nguyễn Viết Dũng, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đất Quảng.

Hiệp hội Golf Việt Nam tẩy chay, tạm dừng cấp dịch vụ Vhandicap đối với ông Nguyễn Viết Dũng

Ông Nguyễn Viết Dũng, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đất Quảng.

Theo đó, HHGVN lên án và phản đối mọi hành động vi phạm chuẩn mực văn hóa ứng xử trên sân golf. Hành vi thiếu kiềm chế dẫn đến sử dụng vũ lực hoặc đe dọa sử dụng vũ lực của gôn thủ đối với caddie, nhân viên điều hành và bạn chơi là vi phạm rất nghiêm trọng, làm ảnh hưởng đến hình ảnh của cộng đồng gôn thủ cũng như tinh thần lịch lãm, cao thượng của môn thể thao golf.

Đối với sự việc Ông Nguyễn Viết Dũng Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Quảng có hành động không đúng chuẩn mực văn hóa ứng xử trên sân golf BRG Đà Nẵng vào ngày 06/12/2022 được phản ánh trên các phương tiện truyền thông, Hiệp hội Golf Việt Nam thông báo sẽ tạm đình chỉ thi dấu tại tất cả các giải đấu do HHGVN tổ chức hoặc bảo trợ.

Đồng thời, đơn vị này cũng tạm dừng cung cấp dịch vụ Vhandicap đối với Ông Nguyễn Viết Dũng cho đến khi có kết luận của cơ quan chức năng có thẩm quyền. HHGVN sẽ có thông báo tiếp theo về trường hợp này sau khi có kết luận chính thức của cơ quan chức năng.

Trước đó, trả lời báo chí, ông Nguyễn Viết Dũng đã thừa nhận việc đánh nữ nhân viên sân golf.

Ông Nguyễn Viết Dũng, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đất Quảng cho biết ngày 6/12/2022, ông và một số đối tác có đến sân golf BRG Đà Nẵng để chơi golf. Chị N.A.L. là nhân viên phục vụ, hướng dẫn nhóm người chơi ông Dũng. 

“Tuy nhiên, do bất đồng với cách tính số gậy trong một hố khi đánh golf, trong lúc cự cãi, do bức xúc, thiếu kiềm chế, nóng giận nhất thời nên tôi đã xử lý vấn đề chưa đúng. Trong lúc cự cãi, do bức xúc, tôi đã đập cây gậy golf phát bóng sượt qua nón của chị L., hướng xuống dưới đất khiến cây gậy golf bị gãy làm đôi và bật lại, dẫn đến chị L. bị thương nhẹ phần mềm ở vùng mặt”, ông Dũng thừa nhận hành vi của mình.

Tin mới lên