Thị trường

Hình ảnh đội tuyển Việt Nam 'nhuộm đỏ' toà nhà TNR Tower

(VNF) - Hòa chung nhịp đập cùng các cổ động viên đội tuyển Việt Nam trước trận chung kết AFF Cup 2018, tòa nhà TNR Tower nằm trên đường Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội cũng được nhuộm đỏ cùng hình ảnh đội tuyển gây nhiều xúc động cho người hâm mộ.  Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh do PV ghi lại.

Hình ảnh Quốc kỳ Việt Nam được làm từ hơn 44.000 chiếc đèn LED Pixel P12G đã mang đến những hình ảnh cổ vũ ấn tượng gây phấn khích cho những ai đi ngang qua con đường Nguyễn Chí Thanh.

Với một hệ điều hành quản lý 300.000 điểm ảnh, hình ảnh bên ngoài tòa nhà được chuyển đổi một cách linh hoạt với những hình ảnh quen thuộc của huấn luyện viên Park Hang Seo và các các cầu thủ.

Hình ảnh cầu thủ Quang Hải.

Hình ảnh tiền đạo Anh Đức.

Hình ảnh thủ môn Đặng Văn Lâm.

Hình ảnh cầu thủ Văn Hậu.

Tòa nhà TNR Tower 54 Nguyễn Chí Thanh là một trong những tòa văn phòng Hạng A được quản lý và khai thác bởi Công ty Cổ phần Đầu tư và Cho thuê tài sản TNL – một trong những thành viên của Tập đoàn TNG Holdings Vietnam.

Thông tin từ tập đoàn này cho biết từ 17:30 đến 18:30 ngày 15/12 sẽ tổ chức tặng combo dụng cụ cổ động dành cho các cổ động viên chụp ảnh check in cùng tòa nhà TNR Tower kèm bộ hashtag #TNR_Goldmark_City #TNR_Tower_Nguyen_Chi_Thanh

Ba địa điểm người hâm mộ có thể nhận bộ quà là cổng trường Đại học Luật Hà Nội (số 87), cổng Đài Truyền hình Việt Nam (số 43) và tòa nhà TNR Tower (số 54) đường Nguyễn Chí Thanh.

Tin mới lên