Nhân vật

HLV Park Hang Seo dành 100.000 USD tiền thưởng làm từ thiện và phát triển bóng đá Việt

(VNF) - Huấn luyện viên Park Hang Seo cho biết sẽ sử dụng số tiền 100.000 USD được Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải (Thaco) tặng thưởng để làm từ thiện và góp phần vào việc phát triển bóng đá Việt Nam.

HLV Park Hang Seo dành 100.000 USD tiền thưởng làm từ thiện và phát triển bóng đá Việt

HLV Park Hang Seo dành 100.000 USD tiền thưởng làm từ thiện và phát triển bóng đá Việt (ảnh: TTXVN)

Ngày 16/12, tại lễ công bố điều chỉnh quy hoạch Khu kinh tế mở Chu Lai và lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Thaco – Chu Lai tổ chức tại Quảng Nam, ông Trần Bá Dương (Chủ tịch HĐQT Thaco Trường Hải) đã trao số tiền thưởng 2 tỷ đồng tặng đội tuyển bóng đá nam quốc gia.

Cũng tại sự kiện này, ông Trần Bá Dương cũng đã trao số tiền thưởng 100.000 USD tặng Huấn luyện viên Park Hang Seo vì những đóng góp to lớn của ông vào thành tích của đội bóng, góp phần quan trong vào việc lập nên lịch sử vinh quang của bóng đá Việt Nam.

HLV Park Hang seo chụp hình cùng bầu Đức và bầu Thắng.

Sau khi nhận giải thưởng, huấn luyện viên Park Hang Seo cảm ơn ông Đoàn Nguyên Đức, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai đã mời ông đến Việt Nam làm việc; có cơ hội gắn bó với đất nước, con người và bóng đá Việt Nam.

Huấn luyện viên Park Hang Seo cũng trân trọng cảm ơn ông Trần Bá Dương và Công ty Thaco - Trường Hải đã luôn dành cho ông những phần thưởng có giá trị.

Thủ tướng tặng hoa HLV Park Hang Seo.

Đặc biệt, Huấn luyện viên Park Hang Seo cho biết sẽ sử dụng số tiền 100.000 USD được Công ty Thaco - Trường Hải tặng thưởng để làm từ thiện, góp phần vào việc phát triển bóng đá Việt Nam và giúp đỡ người nghèo Việt Nam.

Tin mới lên